• Kinh doanh
  • Lắp đặt ổn áp lioa riêng cho máy điều hòa gia đình

Lắp đặt ổn áp lioa riêng cho máy điều hòa gia đình

Hãy dùng ổn áp lioa cho điều hòa gia đình bạn là lời khuyên mà công ty chúng tôi chân thành gửi đến quý khách hàng có lắp đặt điều hòa trong gia đình.

Nếu điện áp nhà bạn nằm trong khu vực thường yếu điện, điện áp giảm vào những giờ cao điểm thì việc lắp đặt ổn áp Lioa là điều bạn cần làm. Điều này sẽ giúp cho máy điều hòa nhà bạn vừa hoạt động hiệu quả, vừa giúp cho máy điều hòa đảm bảo đúng công suất.


Tất cả các thiết bị điện nhất là điều hòa sẽ bền hơn nếu điện áp đầu vào của chúng đúng với điện áp định mức 220V. Vì vậy khi sử dụng điều hòa, điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó chính là nguồn điện áp cấp cho chúng.

 


Máy điều hòa gia đình nên lựa chọn máy ổn áp 1KVA sẽ là hợp lý nhất. Với máy ổn áp công suất lớn hơn 1KVA nếu lắp đặt cho điều hòa có thể máy điều hòa vẫn hoạt động tốt nhưng như vậy thì quá hao tổn công suất của máy ổn áp trong khi điều hòa chỉ cần loại máy ổn áp lioa công suất nhỏ. Như vậy dùng máy ổn áp công suất lớn sẽ làm hao tốn điện năng.


Nhờ sử dụng ổn áp mà điều hòa luôn hoạt động liên tục, nguồn điện ổn định, chế độ nóng lạnh của điều hòa luôn được duy trì ổn định vì thế mà sản phẩm không đáp ứng điện năng sử dụng, bảo đảm được hiệu sử dụng lâu dài, ổn định trong suốt quá trình hoạt động.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi tại 2 địa chỉ sau: 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh hoặc 69 Phố Giáp Nhị, P Thịnh Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội để được báo giá và tư vấn cụ thể.