VINABRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giải trí
  • Làn da dần trắng sáng với sữa chua

Làn da dần trắng sáng với sữa chua

Người xưa có câu “nhất dáng nhì da thứ ba mới đến nét” từ đó để thấy được tầm quan trọng của làn da. Với người châu Á nói chung, đặc biệt là phụ nữ, mơ ước có làn da trắng mịn tự nhiên trở thành động cơ làm đẹp rất lớn với nhiều người.

Người xưa có câu “nhất dáng nhì da thứ ba mới đến nét” từ đó để thấy được tầm quan trọng của làn da. Với người châu Á nói chung, đặc biệt là phụ nữ, mơ ước có làn da trắng mịn tự nhiên trở thành động cơ làm đẹp rất lớn với nhiều người. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để làm trắng da nhưng phần lớn đều sử dụng các loại hóa chất có tính tẩy rửa, nó làm bào mòn làn da thay vì làm sáng đẹp dần dần từ bên trong. Vì lí do đó, nhiều phụ nữ tìm đến những thành phần tự nhiên cải thiện làn da một cách chậm rãi. Sữa chua là một trong những thành phần không thể thiếu. Vì thế để có sữa cốc sữa chua chất lượng thì một chiếc máy làm sữa chua là rất cần thiết. Bạn hãy tham khảo một số cách tắm trắng bằng sữa chua sau đây nhé

Cách 1

Với cách này bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị sữa chua và nước ấm. Xoa sữa chua không đường lên toàn bộ làn da bạn. Giữ nó trong vài phút và tắm lại bằng nước ấm. Làm hằng ngày như vậy bạn sẽ thấy làn da mình sáng lên trông thấy.

Cách 2:

Bạn sẽ cần sữa chua, nước chanh và bột yến mạch. Trộn tất cả thành phần này trong một chiếc bát lớn và bôi đều lên khắp cơ thể bạn. Giữ nó trong vòng từ 15-25 phút trước khi tắm sạch. Lặp lại quá trình này thường xuyên để ngăn chặn các sắc tố đen của da. Sữa chua và nước chanh có tác dụng tẩy da, giảm sắc tố tối màu trong khi bột yến mạch giảm tổn thương da và cung cấp dinh dưỡng cho da. Bạn hãy chú ý rằng nước chanh có thể khiến da bạn khô vì vậy, nếu bạn thuộc nhóm da khô, không nên dùng cách này hoặc chỉ nên cho một chút chanh.

Cách 3:

Bạn hãy chuẩn bị các thành phần sau đây để tắm trắng da nhé: sữa chua, mật ong. Trộn đều chúng trong một chiếc bát khuấy đều và bôi chúng lên da, bạn nên tập trung nhiều hơn vào mảng da tối màu. Bạn nên giữ nó khoảng 15-30 phút sau đó rửa sạch bằng nước. Sữa chua sẽ nhẹ nhàng tẩy da trắng trong khi mật ong cung cấp độ ẩm và chữa lành vết thương đối với da. Tham khảo những tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy làm sữa chua.