• Kinh doanh
  • Kính nhà cao tầng bóng loáng với giàn giáo an toàn.

Kính nhà cao tầng bóng loáng với giàn giáo an toàn.

Sau khi đưa vào sử dụng một thời gian ngắn, hệ thống kính công trình thường bị bám bẩn, khói xe... nhìn mất thẫm mỹ. Với hệ thống giàn giáo xây dựng đảm bảo an toàn sẽ giúp lau chùi kính luôn sạch sẽ.

Trong xây dựng, kính được sử dụng ốp mặt ngoài của công trình giúp công trình thêm sang trọng và đạt tính thẫm mỹ cao. Tuy nhiên, sau một thời gian, kính dễ bị bám bẩn trên mặt ngoai của kính.

Kính bị bám bẩn khi nhìn vào sẽ rất mất thẫm mỹ, bạn có thể dùng các loại hoá chất tẩy rửa chuyên để làm sạch bụi, khói xe, vết nước bám bẩn lâu ngày trên kính. Để đảm bảo an toàn, bạn có thể gọi thợ đến để lau chùi và hệ thống sẽ giúp bạn trong công vệc này một cách dễ dàng hơn.

Giàn giáo chuyên dụng dùng trong các công trình xây dựng, dân dụng... nhằm đảm bảo cho công nhân, thợ nề trong quá trong quá trình làm việc được đảm bảo an toàn. Với những công việc ở vị trí cao như trang trí mặt bằng , vệ sinh kính... đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người thợ lành nghề quen việc cũng như các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng như hoặc dây đu...

Với khung nhôm, bạn có thể dùng hóa chất gốc Polime Wax để làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm giúp chống bụi và oxy hóa. Với bề mặt kính ở vị trí cao thì bạn nên trợ giúp của hệ thống giàn giáo chuyên dụng hoặc dây đu để đảm bảo an toàn khi vệ sinh kính.