VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Kinh nghiệm phân biệt tai nghe iphone 5 chính hàng và fake

Kinh nghiệm phân biệt tai nghe iphone 5 chính hàng và fake

Theo kinh nghiệm của shop, nhiều bạn mua tai nghe iphone 5 chính hãng vẫn bị lầm tai nghe iphone 5 face loại 1 mặc dù loại tai nghe này rất dễ dàng phân biệt đối với tai nghe iphone 5 chính hãng.

Bài viết này, Shop đưa ra từng chi tiết hình ảnh để các bạn dễ dàng phân biệt tai nghe iphone 5 chính hãng và tai nghe fake loại 1. Các bạn sẽ thấy được những điểm khác nhau rõ rệt giữa hai loại tai nghe. Từ đó những ai đang có nhu cầu cần mua một phụ kiện tai nghe iphone 5 chính hãng sẽ không bị mua nhầm. 

 

Các bạn có thể vào website khonggianphukien.com để xem hình ảnh và tìm hiểu những thông tin cần biết về phụ kiện tai nghe iphone 5 hoặc đến trực tiếp shop để kiểm tra mẫu mã một cách trực quan nhất. Shop sẽ đảm bảo cho các bạn có được chiếc tai nghe iphone đúng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

 

Trước khi đi vào phân biệt chi tiết, các bạn nên biết  chất lượng âm thanh và giá tai nghe iphone 5 fake loại 1 trên thị trường như thế nào. Thứ nhất, về chất lượng âm thanh khi nghe cảm giác ấm, bass và treble mạnh và chắc, nhưng âm lượng nhỏ hơn tai nghe iphone chính hãng 3 nấc. Thứ hai, về giá thì loại tai nghe này có giá bán trên thị trường từ 50.000 - 250.000 VNĐ.

 

Chi tiết hình ảnh tai nghe iphone 5 chính hãng và fake loại 1:

 

Ðối với hàng fake loai 1, phần khoanh tròn màu đỏ thường có các vết xơ, bị cộm khi sờ vào.

 

 

Dòng chữ Designed by Apple in California, Assembled in China trên dây tai nghe chính hãng được in mờ, sắc nét, chà không mát chữ, còn trên dây tai nghe fake loại 1 in rõ, chà sẽ mất chữ.
 
 
Lưới loa của tai nghe iphone 5 chính hãng màu đen xám, mờ mịn nhìn chắc chắn và cứng cáp, còn của tai nghe fake loại 1 màu hơi xanh nhạt, nhìn bóng bóng.
 
 
 
Phần nối phím âm lượng ( khoanh tròn) của tai nghe fake loại 1 thường có các vết cao su dư thừa, còn của hàng chính hãng được  thiết kế rất chỉnh chu.
 
 
Tai nghe iphone 5 chính hãng có khe hở rất khít và đều so với tai nghe iphone 5 fake loại 1.
 
 
 
Tai nghe Fake loại 1 ngắn hơn so với tai nghe chính hãng, tai nghe fake loại 1 dài 114cm còn tai nghe Zin chính hãng dài 118 cm.
 

Tham khảo tai nghe iphone 5 chính hãng tại Không Gian Phụ Kiện: http://khonggianphukien.com/tai-nghe-iphone-5-chinh-hang-3-1.html