Kinh nghiệm mua sóng nhựa đựng trái cây

Bạn đang có dự định mua sóng nhựa để đựng trái cây nhưng mà chưa biết lựa chọn loại nào phù hơp nhất? Cùng tìm hiểu nhiều hơn về kinh nghiệm mua sóng nhựa đựng trái cây trong bài viết này.

Hiện nay, sóng nhựa là một đồ dùng thông dụng và phổ biến trong mỗi gia đình, doanh nghiệp. Từ nhà cho đến siêu thị, vào nhà máy hay trên thửa ruộng, chúng ta đều bắt gặp những loại sản phẩm sóng nhựa với các kích thước và màu sắc khác nhau. Thời đại phát triển, các bà con giờ không còn đựng trái cây trong thúng, trong mủng, trong rổ nhỏ nữa mà dùng sóng nhựa là chủ yếu. Vậy chọn mua sóng nhựa để đựng trái cây như thế nào sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Kinh nghiệm mua sóng nhựa đựng trái cây

Ứng dụng sóng nhựa đựng trái cây

Sóng nhựa là sản phẩm đa chức nặng. Bên cạnh việc đựng hoa quả, sóng nhựa còn được sử dụng để đựng thịt cá, các đồ thủy hải sản, thực phẩm trong siêu thị. Bạn có thể chọn mua được các loại sóng nhựa để sử dụng đựng trái cây, hoa quả thu hoạch hay buôn bán vô cùng dễ dàng.

Rất nhiều bà con miền Tây Nam Bộ đã mua sóng nhựa sử dụng thay thế cho các loại đồ dụng để đựng trước đây như thủng, mủng,... Dùng sóng nhựa vô cùng tiện dụng và đảm bảo chất lượng sản phẩm trái cây đầy đủ cam, ổi, thanh long, xoài,... để tránh dập nát, bảo quản và di chuyển dễ dàng.

3 tiêu chí lựa chọn sóng nhựa đựng trái cây

Trước khi chọn mua sóng nhựa bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn như thế nào. Nếu mua sản phẩm với số lượng lớn thì bạn cần chú ý đến 3 tiêu chí chọn mua sóng nhựa như sau:

- Sóng nhựa có cấu tạo chất dẻo và an toàn hay không?

Sóng nhựa dùng để đựng trái cây thường là những sản phẩm làm từ chất liệu nhựa pp hay pe. Đây có thể vừa là nhựa tái chế và cũng có thể là nhựa nguyên sinh. Bạn có thể chọn mua được mua sóng nhựa làm từ pp hoặc pe phù hợp với nhu cầu dùng của mình.

Nếu bạn dùng sóng nhựa đựng trái cây bảo quản trong kho lạnh thì hoàn toàn có thể dùng nhựa tái chế. Nếu bạn dùng sóng nhựa để đựng trái cây di chuyển từ nơi này đến nơi khác hoặc thu mua hái quả thì tốt nhất nên chọn mua sóng nhựa nguyên sinh.

- Sóng nhựa có chịu đựng được nhiệt độ cao hay không?

Sóng nhựa làm từ nhựa nên rất “dị ứng” với nhiệt độ cao. Để biết được loại sóng nhựa này là nguyên sinh hay tái chế, bạn có thể đốt. Những sản phẩm thùng nhựa, khay nhựa,... được làm bằng nhựa nguyên sinh có cấu tạo chắc chắn, mềm dẻo rất phù hợp để bạn đựng trái cây, di chuyển mà không tác động nhiệt làm ảnh hưởng đến chất lượng của trái cây.

- Sóng nhựa có đảm bảo thẩm mỹ không?

Ngày ngay, các sản phẩm sóng nhựa còn được sử dụng phổ biến để trưng bày đựng đồ trái cây trong kệ bán hàng. Chính bởi vậy, các sản phẩm sóng nhựa trái cây của đơn vị bạn cung cấp, bạn cũng có thể đặt hàng đơn vị cung ứng sóng nhựa in hình logo hay tên của cửa hàng. Có nhiều mẫu mã và màu sắc của sóng nhựa để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Muốn chọn mua được sóng nhựa uy tín, bạn cần tìm mua ở các đơn vị cung cấp sóng nhựa chuyên dụng. Ngày nay, khi nhu cầu dùng sóng nhựa rất nhiều thì các đơn vị sản xuất sóng nhựa cũng gia tăng nhanh chóng. Bạn có thể tìm mua được các loại sản phẩm sóng nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với mức giá cạnh tranh. Bạn nên tham khảo thị trường cung ứng sóng nhựa trước khi quyết định lựa chọn đặt hàng ở địa chỉ nào.