Kinh nghiệm mua máy hút sữa bằng tay

Máy hút sữa trên thị trường hiện nay có hai loại chính là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Đặc biệt, máy hút sữa bằng tay với chi phí rẻ hơn đã được lựa chọn nhiều hơn cả. Vậy kinh nghiệm để mua máy hút sữa bằng tay là gì? Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẽ kinh nghiệm đó tới bạn đọc.

Mỗi một loại máy hút sữa khác nhau sẽ có những tính năng khác nhau. Các mẹ nên dựa vào nhu cầu cũng như tài chính để lựa chọn mua máy hút sữa bằng tay hay bằng điện cho phù hợp nhất.

Với máy hút sữa bằng tay hay bằng điện thì kinh nghiệm trước tiên khi đi mua đó là các mẹ phải xem xét lựa chọn các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy để có được sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Cùng với việc lựa chọn thương hiệu thì lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua hàng cũng là một vấn đề vô cùng cần thiết và quan trọng mà các mẹ cần quan tâm. Bởi máy hút sữa có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ và bé, do đó, nên chọn mua những sản phẩm thật uy tín và an toàn.

Ngoài ra, khi mua máy hút sữa bằng tay, các mẹ cần xem xét xem nó có thực sự phù hợp với nhu cầu của mẹ và bé. Máy hút sữa bằng tay có ưu điểm là do mẹ tự tay vắt nên có thể tự điều chỉnh được lực vắt cho phù hợp nhất với mẹ; không những thế máy hút sữa bằng tay là sản phẩm rất gọn nhẹ, các mẹ có thể dễ dàng mang theo mọi nơi, mọi lúc cũng như việc vệ sinh, rửa dụng cụ máy rất dễ dàng thực hện. Bên cạnh đó, máy hút sữa bằng tay có giá cả rất hợp lý, thấp hơn rất nhiều so với máy hút sữa bằng máy.

Tuy nhiên, máy hút sữa bằng tay cũng có một số nhược điểm như: do máy là dùng sức mẹ để vắt nên sẽ khiến mẹ dễ mỏi tay, khó vắt được lượng sữa nhiều nhất cho bé. Đặc biệt, với những bà mẹ có ít sữa thì việc vắt sữa bằng máy càng trở nên vô cùng vất vả, các mẹ sẽ phải dùng tay vắt và với lượng sữa quá ít, các mẹ sẽ nhanh chóng mỏi tay và không thể vắt tiếp sữa được nữa. Bởi vậy, với các bà mẹ ít sữa thì không nên sử dụng máy hút sữa bằng tay này, các mẹ ít sữa có thể sử dụng máy hút sữa bằng điện để sử dụng dễ dàng hơn.

Với những kinh nghiệm nhỏ chia sẻ trên đây, hy vọng rằng các bà mẹ có thể chọn cho mình được những sản phẩm máy hút sữa phù hợp nhất.