• Thị trường
  • Không gian đẹp hơn với đèn Led Philips để bàn

Không gian đẹp hơn với đèn Led Philips để bàn

“Vừa thực hiện chức năng chiếu sáng vừa trang trí cho không gian hiện đại” chính là hai cụm từ chính xác dùng để chỉ về những sản phẩm đèn Led Philips này.

Ngày nay ngay những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mọi người cũng đã đặt ra tiêu chí “ăn ngon – mặc đẹp”, vậy thì trong chính không gian phòng ốc của gia đình hay nội thất tại công sở yêu cầu một thiết bị vừa có khả năng chiếu sáng vừa có thể trang trí tuyệt đẹp để cho thấy được “gu thẩm mỹ” sành sỏi của chủ nhân, bên cạnh đó bản thân những người khách được đón tiếp cũng cảm thấy sự tôn trọng. Chính những yếu tố nhỏ này là “điểm huyệt” khiến cho “người lạ” dễ ngục ngã trước bạn.

Đèn Led Philips để bàn được xếp vào thiết bị chiếu sáng cầu kỳ, kiểu dáng độc đáo, là một sản phẩm trang trí nội thất thuộc vào dạng tiện nghi cao cấp. Với thiết kế được nhà sản xuất tỉ mẫn, chăm chút để đẩy lên tới hàng “thẩm mỹ tuyệt đẹp”, nó sẽ trở thành “nữ hoàng” của cả không gian trang trí của bạn.

Vừa rồi là những phút lướt qua về “nội dung bên ngoài”, “hình ảnh bên trong” có sánh kịp với bên ngoài không nhỉ? Đèn Led Philips để bàn được thiết kế theo một kiểu dáng: độc, lạ - hình bầu dục, tương tự một chiếc gương soi; Đèn hoạt động chiếu sáng ở mức công suất 7W sử dụng dòng điện 220V/50Hz thông dụng tại thị trường Việt Nam, chính vì sử dụng ở một mức điện năng rất thấp nên có thể giảm tối đa lượng điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo chiếu sáng tốt.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com