Khi nào thì nên sử dụng máy hút sữa?

Bạn có con nhỏ? Bạn lo lắng về việc làm cách nào để duy trì được lượng sữa mẹ đều đặn cho bé khi bạn quá bận rộn? Bạn băn khoăn đến vấn đề lượng sữa bạn cho con bú quá ít? Tất cả vấn đề trên đều có thể được giải quyết nếu như bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy hút sữa.

Không phải bất cứ một bà mẹ nào cũng có thời gian bên con cả ngày, cũng không phải bà mẹ nào cũng có lượng sữa nhiều và đủ cho con bú. Cũng chính vì lí do đó mà máy hút sữa ra đời và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ.

Mẹ ít sữa, mẹ lo lắng. Nhưng khi mẹ sử dụng máy hút sữa, máy sẽ kích thích tuyến sữa giúp sữa ra nhiều hơn và đặc hơn. Lượng sữa cho bé bú được duy trì đều đặn. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề tìm thay thế cho trẻ một loại sữa ngoại đắt tiền.

Lượng sữa được tích trữ trong bình hoặc trong túi đựng sữa tiệt trùng có thể được 2-6 tháng trong một nhiệt độ phòng 26 độ C, để được từ 1 đến 3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh 4 độ C. Bạn có thể cho trẻ bú sữa mẹ nhờ vào số lượng sữa tích trữ này. Bạn sẽ không bao giờ phải lo đến việc hết sữa không có cho con bú hay việc sữa ra thất thường lúc nhiều lúc ít.

Mẹ bận rộn, mẹ lo lắng không có thời gian chăm sóc và cho con bú khi phải đi làm cả ngày. Vấn đề của mẹ sẽ được giải quyết dễ dàng nếu như mẹ lựa chọn sử dụng một chiếc máy hút sữa. Tể cả khi mẹ đi làm cả ngày, bé vẫn được uống sữa mẹ đều đặn. Bé vẫn được tăng cường thêm chất đề kháng, chống lại sự xâm nhập của các loại vi rút, vi khuẩn. Bé sẽ khỏe mạnh và lớn nhanh khi được hấp thụ dòng sữa mẹ ngọt ngào. Mẹ cũng vì vậy mà làm việc được hiệu quả hơn, áp lực chăm sóc bé của mẹ được giảm đi. Như vậy, máy hút sữa không chỉ có tác dụng với việc duy trì nguồn sữa cho bé mà còn có tác dụng giúp mẹ giảm bớt áp lực, street trong công việc chăm sóc bé.