• Kinh doanh
  • In PP - Những điều cần lưu ý tại TP.HCM

In PP - Những điều cần lưu ý tại TP.HCM

Một sản phẩm in ấn tốt, chuyên nghiệp là sản phẩm bao gồm những yếu tố: Chữ, hình ảnh, màu sắc, bố cục. Các sản phẩm của in PP cũng không loại trừ. Trong các yếu tố trên thì hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất, nó quyết định phần lớn tính thẩm mỹ của cả một sản phẩm in PP.
Một sản phẩm in ấn tốt, chuyên nghiệp là sản phẩm bao gồm những yếu tố: Chữ, hình ảnh, màu sắc, bố cục. Các sản phẩm của in PP giá rẻ cũng không loại trừ. Trong các yếu tố trên thì hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất, nó quyết định phần lớn tính thẩm mỹ của cả một sản phẩm in PP.
 

Nguyên tắc thiết kế hình ảnh in PP

 
Nếu sản phẩm in PP không có hình ảnh thì sản phẩm đó không thể đẹp và thu hút người xem được. Khi thiết kế hình ảnh cho sản phẩm cần chú ý: màu sắc và bố cục hình ảnh có hài hòa và phù hợp với tổng thể sản phẩm không. Dùng những gam màu quá nổi bật cho hình ảnh sẽ gây ra sự phản cảm nhưng nếu dùng những gam màu quá nhạt sẽ không để lại ấn tượng gì khi nhìn qua.
 
Ngoài sự xem xét kĩ lưỡng của bản thân thì khi thiết kế hình ảnh, bạn nên nhờ người khác xem và đánh giá khách quan cho bản thiết kế của mình. Từ đó để có sự điều chỉnh cho hợp lý.
 
in pp gia re hcm cao cap
Một mẫu in PP giá rẻ tại TP.HCM

Nguyên tắc lựa chọn hình ảnh in PP

 
Mạng internet chính là một nguồn cung cấp hình ảnh vô cùng đa dạng cho bạn nhưng khi download hình ảnh để sử dụng thì cần chú ý đến chất lượng ảnh. Hình ảnh được chọn nên sắc nét, rõ ràng, không bị vỡ hình. Tốt nhất là bạn nên chọn những hình ảnh có dung lượng cao để sau khi in hình vẫn rõ ràng, dễ nhìn, không bị lỗi.
 
Ngoài ra, bạn vẫn có thể tự chụp ảnh để sử dụng cho in PP giá rẻ. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải có sự đầu tư kỹ càng thì mới có được hiệu quả hình ảnh tốt nhất.