• Thị trường
  • Hướng dẫn lắp đặt đèn led nhà xưởng nhanh nhất

Hướng dẫn lắp đặt đèn led nhà xưởng nhanh nhất

Lắp đặt đèn Led nhà xưởng như thế nào mới đúng kỹ thuật? Cần lưu ý những gì để đảm bảo đèn hoạt động tốt và ổn định nhất? Với những thông tin hướng dẫn lắp đặt đèn led nhà xưởng nhanh nhất dưới đây, quý khách hàng sẽ có thể “bỏ túi” cho mình kinh nghiệm lắp đặt thiết bị một cách hiệu quả nhất

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LẮP ĐẶT ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Lý do khiến mọi khách hàng luôn muốn được hướng dẫn lắp đặt đèn led nhà xưởng nhanh nhất là bởi công việc này đóng vai trò rất quan trọng đến hoạt động của thiết bị. Đèn được lắp đặt đúng kỹ thuật và nhanh chóng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà  còn đảm bảo nó có thể hoạt động ổn định. Công việc này sẽ quyết định không ít đến tuổi thọ của đèn.

Mặc dù biết được tầm quan trọng của việc lắp đặt đèn nhưng thực tế thì không phải khách hàng nào cũng am hiểu về vấn đề này. Có rất nhiều điều mà khách hàng cần biết để đảm bảo việc lắp đặt hệ thống đèn Led nhà xưởng của mình được hiệu quả nhất.

đèn led nhà xưởng highbay

4 TIÊU CHÍ CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Để có thể biết được nên lựa chọn cách lắp đặt đèn Led nhà xưởng như thế nào? Phương pháp thực hiện ra sao thì khách hàng cần xác định được các yếu tố dưới đây:

-    Diện tích của nhà xưởng rộng hẹp để lựa chọn đủ số lượng bóng đèn cần sử dụng.

-    Độ cao từ sàn đến trần nhà xưởng là bao nhiêu để quyết định chọn đèn Led nhà xưởng Highbay hay Lowbay.

-    Môi trường tại nhà xưởng có nhiều bụi hay không? Độ rung lắc có mạnh hay không để tính đến việc lựa chọn độ bảo vệ của đèn.

-    Yêu cầu độ sáng của không gian nhà xưởng cao hay thấp, độ rọi của đèn như thế nào để phù hợp với điều kiện sản xuất của nhà xưởng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG NHANH NHẤT VỚI NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Khi tìm hiểu những thông tin hướng dẫn lắp đặt đèn led nhà xưởng nhanh nhất, khách hàng cần lưu ý đến một số chi tiết quan trọng dưới đây. Điều này sẽ giúp việc lắp đặt hệ thống đèn hiệu quả cũng như giúp đèn có được khả năng hoạt động bền bỉ nhất.

-    Khách hàng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt. Bởi thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đèn với cách lắp đặt khác nhau. Việc đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp khách hàng có được hướng lắp đặt phù hợp và đúng kỹ thuật nhất.

-    Nên hạn chế lắp đặt đèn ở nơi ẩm ướt, đặc biệt là những dòng sản phẩm có chỉ số IP thấp. Điều này giúp hạn chế tình trạng rò rỉ điện trong quá trình sử dụng.

-    Trước khi lắp đặt phải tiến hành ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho tính mạng.

-    Không lắp đèn ở nơi gần hóa chất, nơi có nhiệt độ quá cao hay ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp để tránh gây chát nổ.

-    Nếu muốn đèn có tuổi thọ cao và hạn chế chi phí thay mới hay sửa chữa thì khách hàng cũng không nên lắp đèn ở nơi có gió mạnh. Với điều kiện nhà xưởng có trần nhà cao, nếu gió quá mạnh sẽ khiến đèn bị rung lắc và không ổn định trong quá trình sử dụng.

-    Sau khi lắp cần có chính sách bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ, lau chùi bụi bẩn giúp đèn có được hiệu quả sáng tốt hơn, đảm bảo tuổi thọ bền lâu hơn.

-    Dù lựa chọn phương pháp lắp đặt nào thì một điều mà khách hàng không thể bỏ qua chính là phải chọn được đèn Led nhà xưởng có chất lượng tốt. Đây là yếu tố có tính quyết định rất lớn  đến hiệu  quả lắp đặt cũng như tuổi thọ của đèn  trong quá trình sử dụng.

Để được hướng dẫn lắp đặt đèn led nhà xưởng nhanh nhất, quý khách hàng hãy lựa chọn Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng nhà xưởng hàng đầu thị trường. Với nhiều  năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin không chỉ mang đến những mẫu đèn Led nhà xưởng cao cấp mà còn có thể giúp khách hàng đưa ra phương pháp lắp đặt chính xác, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.