• Kinh doanh
  • Hóa giải việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho chung cư Thuận Phát

Hóa giải việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho chung cư Thuận Phát

Khi lựa chọn chung cư Thuận Phát, người mua có thể yên tâm về hỗ trợ vay vốn vì chủ đầu tư chung cư Thuận Phát hỗ trợ khách hàng vay vốn tại ngân hàng.

Để chọn mua một căn hộ, người mua ngoài việc phải tìm cho mình một căn hộ phù hợp, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu đặt ra, còn băn khoăn về việc hỗ trợ vay vốn, đặc biệt là đối với chung cư mini. Khi lựa chọn căn hộ tại chung cư Thuận Phát, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này vì chủ đầu tư cam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn tại ngân hàng.

Chung cư ở ngay cho người có thu nhập trung bình

Trên thực tế, để giải quyết nhu cầu nhà ở cho những người thu nhập thấp và trung bình, nhiều chung cư mini ra đời, giải quyết phần nào nơi “an cư lạc nghiệp” cho người dân. Đây cũng là thời điểm cho những người thu nhập thấp, những cặp vợ chồng trẻ có cơ hội sở hữu một ngôi nhà, điều mà vài năm trước dường như rất khó khăn. Sự khó khăn về kinh tế khiến nhiều người thất nghiệp, việc làm ăn cũng trở nên khó khăn hơn, những người có nhu cầu về nhà ở lại là những người có thu nhập thấp. Do vậy, nhu cầu về căn hộ bình dân là rất lớn. Chung cư mini có lợi thế hơn hẳn về giá cả, ngoài ra vị trí thuận lợi ngay các khu trung tâm đắc địa, giúp tầng lớp trung lưu thuận lợi cho công việc, học tập và các vấn đề an sinh xã hội khác.

Nắm được nhu cầu nhà ở của thị trường nhiều chung cư mini ra đời, tuy nhiên để chọn cho mình căn hộ thật ưng ý không phải là dễ. Những sản phẩm chung cư mini nổi bật trên thị trường có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như Chung cư Thuận Phát (Khương Hạ, Thanh Xuân), Chung cư Thiên Lộc (Từ Liêm), Chung cư Kim Cương (Từ Liêm)… Đáp ứng đúng yêu cầu về chất lượng công trình, chủ đầu tư uy tín, pháp lý đảm bảo với mức giá “vừa túi tiền”, các chung cư này ngày càng chiếm lĩnh được thị trường do nhu cầu người dân mua nhà để ở ngày càng tăng.

Chung cư Thuận Phát đang hoàn thiện nội thất

Chung cư Thuận Phát - nơi gieo mầm hạnh phúc

Tích hợp được những thế mạnh của một căn hộ hiện đại, các căn hộ tại chung cư Thuận Phát sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những cư dân có nhu cầu mua căn hộ thực.


Chung cư Thuận Phát là một điểm nhấn nổi bật của khu phố phát triển. Được đánh giá là khu dân trí cao, văn minh, giao thông thuận tiện. Căn hộ chung cư Thuận Phát được thiết kế với tầm nhìn không gian mở, luôn đảm bảo 100% các căn hộ đều có đầy đủ gió và ánh sáng. Chọn chung cư này làm ngôi nhà của mình, khách hàng hoàn toàn sẽ cảm nhận thấy cuộc sống tiện nghi và yên bình sau những ngày làm việc căng thẳng.Chung cư Thuận Phát tọa lạc tại trung tâm Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội. Gần hệ thống các trường học từ tiểu học (Trường Tiểu Học Khương Đình, Trung Học Khương Đình) đến những trường đại học danh tiếng như: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Xây Dựng, Đại học Công Đoàn, Học Viện Ngân Hàng… Gần khu vui chơi, bệnh viện, thành phố thu nhỏ Royal City…

Đặc biệt, với hệ thống an ninh đảm bảo, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ và pháp lý đảm bảo chung cư Thuận Phát đã khắc phục được những hạn chế mà chung cư mini thường mắc phải. Điều này một mặt cho thấy năng lực của chủ đầu tư, mặt khác giúp khách hàng có nhận định khách quan về chất lượng dự án.

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VIC - ĐƠN VỊ PP ĐỘC QUYỀN
P107&108 CT4, Tòa nhà Sudico, KĐT Mễ Trì, Từ Liêm, HN
Hotline: 0936.470.266 | 0903.410.366

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của Quý khách hàng dù đang ở bất cứ đâu.