• Thị trường
  • Hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Sự hài lòng tối đa chính là điều mà các công ty dịch vụ chuyển hàng ra nước ngoài luôn nỗ lực hướng đến để xứng đáng với sự kỳ vọng của các khách hàng thân yêu.

Các công ty dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lại nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng. Bất cứ một thắc mắc nào từ giá cả là bao nhiêu, thời gian vận chuyển mất bao lâu hay khách hàng được hưởng những ưu đãi nào đều sẽ được nhân viên giải đáp trọn vẹn. Bên cạnh đó tiêu chí rút ngắn thời gian chuyển hàng cũng như hạ thấp chi phí vận chuyển cũng là tiêu chí mà các công ty dịch vụ chuyển hàng luôn hướng đến thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Nếu sử dụng dịch vụ hiện đại này, hàng hóa và bưu kiện của bạn được đảm bảo sẽ được giao tới tận tay người nhận tại đúng địa điểm trong một khoảng thời gian sớm nhất có thể. Ngoài ra để đảm bảo được sự chính xác khi trao gửi hàng hóa công ty sẽ  theo dõi sát sao để sau khi hoàn tất một giao dịch sẽ thông báo ngay đến khách hàng của mình. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ hiện nay có rất nhiều ưu đãi đặc biệt mà khách hàng không nên bỏ qua.

Đầu tiên khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 50% cước phí vận chuyển nếu sử dụng dịch vụ này. Với những mặt hàng có kích thước lớn tối đa là 3 mét đều có thể vận chuyển được. Thủ tục để hoàn thành một giao dịch rất đơn giản, nhanh chóng để khiến khách hàng cảm thấy thoải mái. Hàng sẽ được giao tận nơi chỉ từ 3 đến 7 ngày. Với những khách hàng có mua dịch vụ bảo hiểm hàng hóa thì sẽ được bồi thường 100% trong trường hợp không may hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc. Tất cả những điều trên đều hướng đến một mục đích cao nhất đó chính là khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. Một khi đã sử dụng dịch vụ này chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc về sự lựa chọn của mình.