• Thị trường
  • Gợi ý các mẫu máy quấn màng pallet tốt cho doanh nghiệp

Gợi ý các mẫu máy quấn màng pallet tốt cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy quấn màng pallet? Vậy thì hãy tham khảo các mẫu máy tốt thích hợp cho doanh nghiệp được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thông tin về máy quấn màng pallet?

Máy quấn màng pallet là một loại thiết bị hoàn toàn tự động có chức năng quấn màng co quanh pallet thay thế cho con người. Máy hoạt động với công suất lớn giúp quá trình quấn màng pallet trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Tính thẩm mỹ của màng pallet quấn cũng rất cao, các lớp bọc pallet chắc chắn. Bên cạnh đó máy còn giúp doanh nghiệp được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí thuê nhân công, chi phí thay thế màng co.

Gợi ý các mẫu máy quấn màng pallet tốt cho doanh nghiệp

Máy quấn màng pallet cũng được vận hàng một cách dễ dàng, do đó đây được xem  là một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp trong công đoạn quấn màng lên hàng hóa, kiện hàng, pallet hoặc thùng carton…

Lưu ý khi chọn máy quấn màng pallet cho doanh nghiệp

Chọn máy quấn màng pallet cho doanh nghiệp, không phải là chọn máy có năng lực làm việc lớn mà cần nên chọn các loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi vì sao?

+  Giúp tiết kiệm một khoảng chi phí khi mua máy

+ Chọn loại máy phù hợp sẽ đảm bảo khả năng vận hành của máy hơn

+ Đảm bảo năng suất hoạt động như mong muốn

+ Phù hợp với nơi dự trữ của doanh nghiệp

 Các mẫu máy quấn màng pallet tốt cho doanh nghiệp

Máy quấn màng pallet có rất nhiều loại, nhiều hãng. Do đó sẽ thật khó để doanh nghiệp cho loại máy quấn màng pallet tốt phục vụ cho nhu cầu của mình. Hiểu được nổi băn khoăn của doanh nghiệp, chúng tôi xin gợi ý  những mẫu máy quấn màng pallet tốt nhất hiện nay.

1. Máy quấn màng Pallet AV 3600A/3600B

Đến từ thương hiệu  Supper Pack nổi tiếng ở Nhật Bản, máy quấn màng pallet AV 3600A/3600B là một gợi ý hoàn hảo của doanh nghiệp.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó chính là máy hoạt động với công suất lớn. Các thông số kỹ thuật đều được thông tin trên bản điều khiển giúp cho người sử dụng có thể chọn loại pallet thích hợp khi quấn màng co. Nhờ đó nâng cao năng suất hoạt động.

Máy quấn màng Pallet AV 3600A/3600B có khối lượng từ 600 – 650 kg. Trông có vẻ nặng nề nhưng nhờ vậy mà máy có thể giữ cố định và không di chuyển lung tung trong quá trình làm việc của nó.

2. Máy quấn màng Pallet AV-3600M Mini

Cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu Supper Pack nổi tiếng ở Nhật, máy quấn màng pallet Pallet AV-3600M Mini là một gợi ý mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Ưu điểm của dòng máy này chính là năng suất hoạt động nhanh chóng. Máy còn có độ bền rất cao có khả năng vận hành trong nhiều điều kiện yếu tố khắc nghiệt. Máy giúp nâng cao sức cạnh tranh và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp do đó doanh nghiệp có thể thu về một khoảng rất hời khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Máy quấn màng pallet AV-3600M Mini có khối lượng khoảng 75kg rất thích hợp để doanh nghiệp có thể mang theo và vận chuyển ở xung quanh. Máy thích hợp để sử dụng cho các kiện hàng nhỏ, vừa phải.

3. Máy quấn màng Pallet CTP 600/601/630/631

Đến từ nhà phân phối bởi thương hiệu Supper Pack, máy quấn màng pallet CTP 600/630/631 cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Điểm đặc biệt của dòng máy này, đó chính là máy được vận hành bằng pin TWO 12V 100Ah với lượng điện tiêu thụ là 0.7 kW. Trong khi đó tốc độ giỏ xoay của máy lên đến 20 – 90 vòng trên/1 phút. Máy giúp quấn màng co lên pallet một cách nhanh chóng, tiện lợi và giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Máy quấn màng pallet CTP 600/601/631 có khối lượng khoảng 430 kg, thích hợp để sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu sử dụng không quá cao.

Có thể thấy máy quấn màng pallet có nhiều loại phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó ngoài việc chọn các loại máy thương hiệu nổi tiếng, doanh nghiệp nên chọn mua ở các đơn vị bán uy tín để được hỗ trợ, tư vấn chọn máy quấn màng thích hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.