• Thị trường
  • Giả sử muốn phá cách cho không gian ngủ, hãy dùng xu thế thiết kế giường nổi

Giả sử muốn phá cách cho không gian ngủ, hãy dùng xu thế thiết kế giường nổi

Đây là chiếc giường khả năng cao sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm kích cỡ môi trường, hữu dụng dọn dẹp và cũng là xu thế mới nhất trong thiết kế nội thất phía bên trong hiện tại. 1 cái giường treo lơ lửng sẽ là quyết định không thể tuyệt vời hơn với những người trẻ tân tiến, yêu thích sự sáng tạo và cá tính.

Những ý nghĩ trang hoàng phòng ngủ sau đây rất có thể chính là nguồn cảm hứng cho người áp dụng đấy. Cùng Nội thất Uyên Khang xem nhé!

Nếu đã cảm nhận thấy quá nhàm chán cùng với những cái giường ngủ cổ đại lồng bồng, choáng nhiều kích thước, thì tại sao khách hàng không thử điểm tô cho phòng ngủ của mình bằng cái giường nổi thông minh này? Chiếc giường ngủ nổi phục vụ được đề xuất phong thủy về việc không được kê quá nhiều vật dụng dưới giường, tránh cảm giác bức bí.


Không chỉ rất dị mà cái sofa giường giá rẻ này còn hỗ trợ gia chủ bổ ích làm sạch, lau chùi khoảng căn phòng dưới giường ngủ.

Nhờ có chiếc giường ngủ lôi cuốn mà cảm giác tẻ ngắt trong phòng ngủ nay đã ngừng. Nó cũng chính là điểm hay thích mắt cho phòng ngủ của bạn nữa.

Quả chính là một góc thư giãn hoàn hảo và phá cách. Không chỉ đẹp mắt, giường ngủ nổi còn trợ giúp môi trường phòng ngủ trở thành thông thoáng và gọn gàng hơn. Cùng với cái tủ sắt quần áo, chúng sẽ chính là bộ đôi giúp đỡ phòng ngủ của người sử dụng thêm ngăn nắp.

Giường nổi hợp lý với nhiều không gian và bản sắc kiến tạo. Những căn hộ ở trên cao, việc áp dụng giường ngủ nổi cùng với chăn đắp, drap, gối ngủ, nệm màu trắng làm cho người sử dụng có cảm giác tưởng như mình đang bồng bềnh trên mây.


Mặc dù vậy, khi thiết kế giường nổi, khách hàng cần chú ý đến vấn đề chịu lực ở tấm ván đầu giường, thanh đỡ phối hợp cùng với vật liệu nhẹ nhưng có khả năng chịu lực cao sẽ chính là một suy nghĩ hoàn hảo.

Giả sử như biết áp dụng đèn chiếu thích hợp, cái giường ngủ của người dùng sẽ trông thật “ảo diệu”, trông nó như đang trôi lơ lửng trong môi trường vậy.

Đèn led đặt phía gầm giường ngủ khiến phòng ngủ trở thành lạ lùng và lãng mạn hơn nhiều. Quá hoàn hảo đúng không?

Uyên Khang chuyên cung cấp các loại giường sắt, giường sắt 2 tầng, chăn, ga, gối ngủ, bàn học sinh,… các loại. Gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết nhé.