Gía dây cáp điện CXV/DSTA 4x150 Cadivi

Giá của bất kì một sản phẩm nào cũng là yếu tố đầu tiên khách hàng nhìn vào khi quyết định mua sản phẩm và khi mua dây cáp điện CXV/DSTA 4x150 Cadivi thì cũng không ngoại lệ.

Như vậy thì khách hàng đã nắm rõ về thông tin giá của sản phẩm nói trên hay chưa. Nếu chưa thì khách hàng hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi, thông tin về giá của sản phẩm sẽ được chúng tôi cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu muốn biết.

Dây cáp điện CXV/DSTA 4x150 Cadivi là sản phẩm do công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam sản xuất. Đây là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất dây cáp điện, với phương châm hoạt động riêng của mình, các sản phẩm của CADIVI được sản xuất ra luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng vì Cadivi biết xác định khách hàng mục tiêu của mình là ai và phục vụ cho họ một cách tốt nhất.

Các sản phẩm do Cadivi sản xuất  theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng để tạo nên sản phẩm.

Mới đây, Cadivi đã tiếp tục cho ra thị trường sản phẩm dây cáp điện Cadivi CXV/DSTA 4x150 với gia thành phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng để ai cũng có thể sử dụng sản phẩm.

Vậy thì cần bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu sản phẩm? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng phải không nào. Và câu trả lời là nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm trên thì cần bỏ ra 1.261.000 ₫.

Con số trên là một số tiền không phải nhỏ nhưng nếu bạn là người sở hữu sản phẩm thì sản phẩm sẽ mang lại cho bạn một chất lượng vượt trội, chất lượng đó sẽ cao hơn rất nhiều số tiền bạn bỏ ra để sở hữu nó.

Chất lượng đó thể hiện ở chỗ dây cáp điện CXV/DSTA 4x150 Cadivi được sản xuất với lớp giáp bằng thép nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, sản phẩm không ăn mòn dùng để cố định hệ thống dây cáp chắc chắn. Đặc biệt về lớp vỏ bọc thì nó có vỏ bọc PVC bên ngoài ngăn chặn nước, không khí nên không gây ra tình trạng nhiễu điện hay nổ điện do va chạm với nước. Như vậy, sản phẩm có chức năng cách điện an toàn để lõi đồng thực hiện tốt nhất nhiệm vụ dẫn điện của mình để mang lại hiệu quả cao nhất và dự phòng được rủi ro khi xảy ra biến cố.

Với chất lượng tốt như vậy thì sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác, vì vậy mà giúp cho người sử dụng hạn chế được chi phí thay mới sản phẩm. Như vậy thì việc bỏ ra 1.261.000 ₫ để mua dây cáp điện CXV/DSTA 4x150 Cadivi là hoàn toàn hợp lý phải không nào.