• Thị trường
  • Đồng hồ Omega nữ dây kim loại ON-25 sang trọng

Đồng hồ Omega nữ dây kim loại ON-25 sang trọng

ON-25 là một trong những mẫu đồng hồ Omega nữ dây kim loại mới nhất của thương hiệu Omega. Được chế tác tinh xảo và chất lượng cao cấp, đồng hồ Omega nữ dây kim loại ON-25 luôn được nhiều chị em phụ nữ yêu mến và ưu tiên chọn lựa.

 

 

 

 

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu, Omega luôn là thương hiệu đồng hồ đeo tay được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng. Không chỉ nổi bật bởi những đồng hồ thiết kế đơn giản, nhưng trẻ trung, hiện đại, cá tính, đồng hồ Omega còn làm bật lên sự tinh tế, thanh lịch và đẳng cấp của người sử dụng. Không ngừng nâng cao chất lượng đồng hồ cũng như những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo, Omega không ngừng cho ra đời những mẫu đồng hồ mới, tiêu biểu nhất trong năm 2015 là đồng hồ Omega nữ dây kim loại ON-25.

Đồng hồ Omega nữ dây kim loại ON-25 ấn tượng bởi mặt kiếng lớn, thiết kế đơn giản với những vạch chỉ giờ. Ở những mốc 3,6,9,12 có đính đá sang trọng, tạo nên điểm nhấn cho đồng hồ. Đồng hồ Omega nữ dây kim loại ON-25 được làm từ chất  liệu thép không gỉ, giữ cho đồng hồ luôn được tươi sáng và bền màu. Mặt kính của đồng hồ Omega nữ dây kim loại ON-25 được làm từ kính sapphire chống xước tuyệt đối. Ngoài ra, đồng hồ Omega nữ dây kim loại ON-25 còn có khả năng chấm thấm nước, giữ cho đồng hồ luôn được vận hành tốt khi rửa tay, đi mưa.

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, đồng hồ Omega nữ dây kim loại ON-25 là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn nữ trong năm 2015 này.