Định mức sơn phủ Dulux

Định mức sơn phủ Dulux quy định mức tiêu hao của sơn như 1 lít sơn thì sơn được bao nhiêu mét vuông cho 1 lớp hay 2 lớp tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thông thường định mức sơn phủ Dulux phụ thuộc vào tay nghề thợ sơn và nhiệt độ bề mặt sơn hiện tại trực tiếp khi sơn.

Bên cạnh những câu hỏi liên quan đến chất lượng sản phẩm hay về các công dụng và thông số kĩ thuật, có nhiều khách hàng vẫn băn khăn về Định mức sơn phủ Dulux là bao nhiêu và gửi câu hỏi tương tự liên quan đến định mức trong mỗi thùng sơn Dulux. Vì vậy, qua bài viết này chúng tôi hy vọng có thể giải đáp được những câu hỏi đó của khách hàng.

Định mức sơn Dulux phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ sơn và môi trường sơn như thế nào

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Theo như những sản phẩm thường thấy, sơn Dulux có nhiều định mức khác nhau phụ thuộc vào mục đích và công dụng của từng sản phẩm khác nhau. Sơn Dulux có 3 định mức chính; 5m2/lít, 7m2/lít hay 10m2/lít. Tùy thuộc và mong muốn mà lựa chọn những sản phẩm có định mức tương tự.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Tuy nhiên, cho dù có định mức khác nhau nhưng đặc điểm của sơn Dulux vẫn đa phần giống nhau với các đặc trưng như:

1. Sơn Dulux được sản xuất bởi máy móc, trang thiết bị chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ thị trường Châu Âu, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng đảm bảo, mang tính hiện đại và tiên tiến ngang bằng với các sản phẩm mang thương hiệu toàn cầu.

2. Sản phẩm Sơn Dulux với công thức cấu tạo và thành phần riêng biệt của nhãn hiệu Dulux nói chung, kết hợp với công nghệ giải pháp xanh góp phần mang lại cho bạn một không gian sống không chỉ đẹp mà còn xanh và sạch, hoàn hảo đến bất ngờ.

Sơn Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả là một trong những loại sơn có tính năng ưu việt, đặc biệt là môi trường xanh

3. Sơn Dulux nói chung còn có hệ thống màu sắc cực kì phong phú và hấp dẫn khác nhau, mỗi màu sắc lại mangg một ý nghĩa riêng biệt, mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn khác nhau để tô điểm phù hợp cho không gian sống của mình.

4. Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi còn có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm. Trong thời gian đó, nếu có bất kì sự cố nào về sản phẩm bạn hoàn toàn có thể liên hệ hệ thống của chúng tôi để khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

5. Sơn Dulux  được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và chất phủ góp phần mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu, chất lượng đảm bảo.

Mọi thông tin chi tiết về Định mức sơn phủ Dulux liên hệ wedsite: www.sonbaymau.com để tham khảo và nhận tư vấn miễn phí nhé!

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn bộ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

SONBAYMAU.COM