VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn sự cố khẩn cấp PEMA21SW Paragon

Trước khi quyết định mua đèn sự cố khẩn cấp PEMA21SW Paragon để sử dụng thì khách hàng luôn quan tâm đến những ưu điểm của sản phẩm này. Sản phẩm càng có nhiều ưu điểm thì càng thu hút sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng.

Vậy sản phẩm đèn sự cố này sẽ có những ưu điểm cụ thể nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm của sản phẩm để khách hàng có thêm thông tin trước khi lựa chọn mua đèn để sử dụng.

 

Hai mắt của đèn

 

Đèn sự cố khẩn cấp PEMA21SW Paragon được thiết kế với hai bóng đèn tách riêng ra như hai mắt của con người. Vì vậy àm sản phẩm có thể quan sát để chiếu sáng xung quanh một cách rõ ràng nhất. Hai mắt của đèn hoạt động có thể đồng thời hoặc không đồng thời. Có nghĩa là hai bóng đèn có thể hoạt động phát sáng cùng một lúc với khoảng thời gian ngắn hơn là 4 giờ đồng hồ, ưu điểm ánh sáng phát ra mạnh hơn và sáng hơn, tuy nhiên lại có nhược điểm thời gian chiếu sáng sẽ ngắn hơn.

 

Để khắc phục nhược điểm của yếu tố này thì sản phẩm cho phép người dùng chỉ sử dụng một bóng đèn để chiếu sáng trong vòng 7 giờ đồng hồ. Ưu điểm của yếu tố này là thời gian chiếu sáng kéo dài hơn nhưng lại có nhược điểm vì sử dụng một bóng đèn nên ánh sáng yếu hơn. Hai yếu tố này sẽ bổ trợ cho nhau để đèn hoạt động tốt hơn để phục vụ cho người tiêu dùng.

 

 

Thương hiệu sản xuất ra sản phẩm

 

Paragon là một thương hiệu đèn sự cố nổi tiếng đã theo chân nhiều công trình từ những năm 90, với quy trình quản lý sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn 5S và định hướng đầu tư về chất lượng, hầu hết các sản phẩm của PARAGON đều phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu thế giới như: tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng Việt Nam – ECC, tiêu chuẩn Quốc tế – IEC, tiêu chuẩn Châu ÂU – EN, ,…. 

 

Đèn sự cố khẩn cấp PEMA21SW Paragon đã tiếp cận thị trường từ khá lâu vì thế mà sản phẩm luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Hiện nay, sản phẩm đang được nhà phân phối các thiết bị điện chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING nhận phân phối sản phẩm.

 

Ở trên chính là hai ưu điểm nổi bật nhất của đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon mà khách hàng lấy làm tiêu chí để chọn mua sản phẩm sử dụng. Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây. 

 

- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

 

-  Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 

- Website:  https://hoangphatlighting.com/