Đèn sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom

Đèn sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom là sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm rất mới về đèn sự cố trên thị trường Việt. Sản phẩm này có thể mang đến cho bạn những ưu điểm vượt trội nhất cả về thiết kế lẫn tính năng sản phẩm.

Đèn sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom được đánh giá rất cao trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm này đã thực sự chinh phục hàng ngàn người tiêu dùng ngay khi đèn sự cố Kentom giới thiệu ra thị trường. Chắc chắn người dùng sẽ không thể không hài lòng với những gì mà thiết bị chiếu sáng này có thể mang lại.

Đặc điểm sản phẩm

- Đèn sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom có thiết kế rất đẹp mắt và tinh tế. Thân đèn làm từ lớp nhựa cứng còn mặt trước của đèn làm từ nhựa trong suốt. Phần sau đèn làm từ nhựa màu dày. 

- Thiết bị điện này được thiết kế khá đơn giản và có tay cầm phía sau. Vì thế cho nên, việc sử dụng đèn sẽ không hề gây một chút khó khăn nào trong quá trình sử dụng và lắp đặt.

- Thời gian nạp điện của đèn tối đa là 18 giờ nhưng đèn có thể sử dụng được tới 4 giờ khi nguồn điện lưới bị ngắt. Đây được xem là đèn sự cố có khả năng chiếu sáng bền bỉ nhất trên thị trường hiện nay.

- Thiết kế của đèn khá gọn với chiều sao là 290mm và rộng 170mm.

Ưu điểm sản phẩm

- Đèn sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom được thiết kế từ các chất liệu nhựa cao cấp, có màu trắng rất tinh tế. Thiết kế này giúp đèn không chỉ có được độ bền dài lâu trong quá trình sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ rất cao.

- Tính năng quan trọng nhất của đèn vẫn là khả năng chiếu sáng khẩn cấp khi có sự cố xảy ra khiến nguồn điện lưới bị mất. Ánh sáng của đèn sẽ giúp mọi người biết được hướng đi và thoát khỏi nguy hiểm được hiệu quả.

- Thiết kế của đèn sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom có 2 chế độ ánh sáng là ánh sáng mạnh và ánh sáng mờ. Ngoài ra đèn còn có 1 chức năng khác rất tiện lợi là chế độ đèn ngủ. Với chế độ này thì đèn có thể chiếu sáng trong 70 giờ. Rất đáng nể đúng không nào!

 

 

Đèn sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom hiện được sử dụng nhiều trong mọi công trình chiếu sáng hiện đại t ừ nhà ở, nơi làm việc, nhà hàng, quán ăn… Để có được sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất thì bạn hãy liên hệ đến HOÀNG PHÁT LIGHTING để được hỗ trợ tư vấn và có được sản phẩm đèn sự cố như ý muốn. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp hãy liên hệ nhanh đến Hotline (028) 628 99994 – 0937 300 357 để được tư vấn thông tin chi tiết.