• Kinh doanh
  • Đèn pha Led siêu sáng 20W chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha Led siêu sáng 20W chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha Led siêu sáng 20W sẽ là giải pháp để có một không gian thư giãn ấm cúng hơn.

Sau nhiều giờ làm việc và học tập với nhiều áp lực, được hòa mình vào không gian ngoài trời thoáng mát cùng người thân, gia đình và bạn bè là một cách thư giãn tuyệt vời nhất.

 

đèn pha Led siêu sáng 20W chiếu sáng ngoài trời

 

Đèn có công suất hoạt động là 20w. Sử dụng công nghệ siêu sáng hiện đại không tỏa nhiệt, nâng cao hiệu suất chiếu sáng, mang đến một không gian sáng sủa và sinh động.

Đèn pha Led được sản xuất từ những chất liệu đặc biệt như: hợp kim nhôm, lớp kính cường lực dày…đảm bảo đèn hoạt động tốt với điều kiện thời tiết ngoài trời mà không sợ các va đập bên ngoài làm ảnh hưởng đến hoạt động của đèn.

Đèn pha Led siêu sáng 20W sử dụng chất liệu tái chế, không chứa thủy ngân, không phát ra tia tử ngoại nên người dùng hoàn toàn có thể thư giãn với không gian tuyệt vời mà không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đèn có tuổi thọ cao, có khả năng siêu tiết kiệm điện…vì thế cho dù giá thành có cao hơn đôi chút các sản phẩm đèn pha cũng loại khác.

Tuy nhiên, nếu so sánh về mặt lợi ích đem lại thì sản phẩm đèn pha Led siêu sáng 20w là sự lựa chọn tối ưu nhất, chiếu sáng không gian sống hoàn hảo của bạn.