• Kinh doanh
  • Đèn pha led nhiều màu tôn lên sự sống động chi tiết

Đèn pha led nhiều màu tôn lên sự sống động chi tiết

Đèn pha led không chỉ có dòng đèn chiếu sáng cho nhà xưởng, mà còn có loại đèn màu tô điểm vẻ đẹp cho không gian, gợi sự quyến rũ, huyền ảo đầy sức hút đối với người sử dụng không gian.

Đèn pha led nhiều màu sử dụng công nghiệp chip led hiện đại, cho ra chất lượng ánh sáng đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Mặt khác, đèn tiết kiệm được rất nhiều điện năng so với bóng cao áp thông thường.

 

đèn pha Led nhiều màu tôn lên sự sống động chi tiết

 

Sản phẩm có sự thay đổi màu luân phiên theo nhịp độ và nhiệt độ màu. Bộ nguồn được thiết kế mạnh mẽ, hệ thống tản nhiệt là bộ phận riêng biệt, hoạt động lập giúp cho đèn mát hơn, ánh sáng phát ra không kèm theo nhiệt, không gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Đèn pha led nhiều màu có độ thông quang cao, phản quang ánh sáng hài hòa làm cho màu sắc phát ra được rõ nét, trung thực và sống động hơn nhiều, không mờ nhòe, không loan màu.

Sản phẩm có tuổi thọ cực kì cao, hoạt động xuyên suốt vài chục ngàn giờ, tiết kiệm được nhiều chi phí cho người dùng.

Công cụ chiếu sáng tiện ích này có lớp vỏ làm bằng thép sơn tĩnh điện nên bảo vệ cho đèn chống lại được tác nhân của môi trường, đảm bảo đèn hoạt động bền bỉ cả trong môi trường khắc nghiệt.

Tốt đèn được bảo vệ bởi lớp thấu kính dày, giảm thiểu tối đa trường hợp bóng đèn bị cháy, hư hỏng…

Đèn pha led nhiều màu được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, có thể tái sử dụng trong môi trường nên cực kì an toàn.

Sử dụng đèn này, người dùng có thể an tâm vì đèn không thải ra bất cứ chất độc hại nào gây hao tổn sức khỏe con người cũng như chất thải gây tác hại đến môi trường, tự hào là sản phẩm thân thiện.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com