• Thị trường
  • Đèn pha led nhà xưởng giúp công nhân làm việc tốt hơn

Đèn pha led nhà xưởng giúp công nhân làm việc tốt hơn

Đèn pha led nhà xưởng là loại đèn có độ sáng lớn và ổn định.

Đèn thường được dùng trong nhà xưởng với mục đích chiếu sáng nhưng luôn phải đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác và sức khỏe con người.

 

đèn pha Led nhà xưởng giúp công nhân làm việc tốt hơn

 

Do đặc thù nhà xưởng thường có không gian rộng nên độ sáng phải đủ mạnh và ổn định mới có thể đáp ứng được nhu cầu ánh sáng của công nhân. 

Đó là lý do ngày nay nhiều công ty đã chọn đèn pha led nhà xưởng thay cho các loại đèn cao áp như natri cao áp, thủy ngân cao áp.

Lựa chọn đó luôn được đánh giá là lựa chọn thông minh do nhiều yếu tố như: Đèn được thiết kế với nguồn sáng LED COB tạo hiệu suất và độ bền cao;

Thân đèn được làm bằng hợp kim được xử lý sơn tỉnh điện chống ô-xy hóa; mặt khác, đèn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, tia tử ngoại, tia hồng ngoại... nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho công nhân làm việc trong xưởng.

Bên cạnh những ưu điểm trên, đèn pha led nhà xưởng còn góp phần tiết kiệm điện tới hơn 50% so với những loại đèn khác. đèn có hệ thống quan học được thiết kế đặc biệt giúp ánh sáng rọi xa trong không gian lớn.

Đèn cũng ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Ánh sáng từ đèn cũng luôn đảm bảo trung thực, tự nhiên với độ màu hoàn hảo

Với những tính năng ưu việt của mình, Đèn pha led nhà xưởng đang dần trở thành giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng rộng trong các nhà xưởng, nhà kho, sân chơi, khuôn viên rộng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com