Đèn pha led hội tụ ánh sáng

Đèn pha led là một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong cuộc sống con người hiện nay vì độ bền lâu, chất lượng và những đặc tính nổi trội bất ngờ khiến người dùng luôn tin tưởng và chọn lựa.

Hiện nay, trên thị trường có loại đèn pha led thấu kính, giúp hội tụ ánh sáng rất tốt, độ rọi tập trung mạnh, chất lượng nguồn sáng càng cao.

Bên cạnh đó, việc trang bị thấu kính cho đèn còn giúp tăng thêm độ chiếu xa và rộng hơn nữa cho không gian mà bạn có nhu cầu chiếu sáng về đêm.

 

đèn pha Led hội tụ ánh sáng

 

Bề mặt đèn lại được khoác lên tấm kính cường lực trong có tác dụng chiếu sáng mạnh mẽ, góp phần không giảm độ quang thông do chip led tạo nên.

Kết hợp hoạt động với công suất cao, bước tiến hội tụ ánh sáng của thiết bị đã nâng đèn pha led lên một tầm cao mới.

Sự đa dạng về chủng loại và chất lượng giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn nhiều hơn, phục vụ không giới hạn nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho cuộc sống người dân hay trong các hoạt động kinh doanh, kể cả công nghiệp và công trình xây dựng,...

Ngoài ra, lớp vỏ đèn thiết kế bằng chất liệu sơn tĩnh điện, màu sắc sơn hiện đại, tạo nên nét thẩm mỹ hơn cho thiết bị.

Sản phẩm hoạt động ở mức công suất 140W, sẽ cho bạn không gian sáng rõ, kể cả những góc khuất tối khó sáng nhất.

Quan trọng nhất là bạn có thể yên tâm về những sản phẩm đèn pha led được các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu sản xuất, hàng luôn được nhập khẩu trọn gói về nước ta.

Hãy tìm đến những đại lý chính hãng, có uy tín để có thể mua được những sản phẩm chất lượng với những chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng cùng sự tu vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo nghiêm ngặt. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com