• Kinh doanh
  • Đèn pha led giúp phát hiện sớm bệnh ung thư

Đèn pha led giúp phát hiện sớm bệnh ung thư

Nói đến công dụng và ứng dụng của đèn pha led đối với Y học người ta quan tâm ngay đến việc đèn có khả năng phát hiện bệnh ung thư. Qua đó, giúp các y bác sĩ kịp thời đưa ra pháp đồ điều trị cho bệnh nhân tốt nhất.

Đèn pha led có thể đặt lên các bộ phân trên cơ thể như: tim, não, mạch máu để có thể phát hiện được bệnh ung thư. Với thiết kế đèn pha Led có khả năng tương hợp sinh học, giúp phát hiện những dấu hiệu của bệnh ung thư một cách chính xác nhất.

Bằng cảm ứng quang và sự tương hợp sinh học phù hợp, đèn có thể tạo ra những tín hiệu khi phát hiện bệnh nhân có đang mắc bệnh ung thư hay không? Sau đó, thông qua hệ thống máy quét, sẽ xử lý thông tin và đưa ra pháp đồ chữa trị hoàn hảo và phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

 

 

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được sử dụng trong phát triển TV màn hình Led siêu phẳng thay thế cho TV LCD trước đây. Với TV màn hình Led bạn có thể cảm nhận và tương tác với các hình ảnh động trong phim một cách thực nhất.

 

Cùng với sự phát triển của ngành Y nói chung, kĩ thuật và công nghệ của đèn pha led cũng đã không ngừng đổi mới trang thiết bị, sản xuất ra hàng loạt các dòng sản phẩm dành riêng cho Y học.

Bên cạnh đó, nguồn sáng Led sử dụng trong chiếu sáng Y học, bệnh viện được đánh giá là nguồn sáng an toàn và thân thiện với môi trường, tạo điều kiện dưỡng bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên, trong những năm gần đây chất lượng đèn có phần giảm sút do đó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả và tính năng của nó trong Y học.