• Kinh doanh
  • Đèn pha led có khả năng kháng nước cực tốt

Đèn pha led có khả năng kháng nước cực tốt

Với tiêu chuẩn IP65 có khả năng chống thấm nước cực tốt cho đèn pha led khi phải hoạt động vào những ngày mưa to, thậm chí và giông gió, nhưng vẫn đảm bảo mang đến nguồn sáng hoàn hảo cho không gian cho người sử dụng.

Với khả năng chiếu sáng các khu vực ngoài trời ở nhiều lĩnh vực khác nhau như sân vận động, đường giao thông, quảng trường, hay các công viên, sân vườn,...sẽ khiến đèn pha led phải hoạt động trong nhiều tình huống khắc nghiệt của thời tiết, thậm chí là phát sáng trong mưa nhiều giờ liền.

 

đèn pha Led có khả năng kháng nước cực tốt

 

Cùng với tuổi thọ bóng rất cao, 50.000 giờ, tạo nên sức mạnh phi thường cho đèn có thể hoạt động bền bỉ nhiều giờ liền cũng như kéo dài thời gian sử dụng đèn, tiết kiệm chi phí cho người dùng trong việc bão dưỡng và thay mới thiết bị.

Ngoài ra, lớp vỏ của sản phẩm được thiết kế từ vật liệu cao cấp, khả năng chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt, giúp đèn luôn bền độ sáng.

Cùng với lớp kính trợ lực của đèn được lắp đặt trên bề mặt, giúp cho nguồn ánh sáng phát ra mạnh mẽ hơn, xa hơn, rọi được khoảng không gian rộng hơn nhưng lại không bị ảnh hưởng bởi nước mưa hay tác động từ bên ngoài.

Vì đèn được thiết kế rất cứng cáp và chắc chắn, rất bền bỉ.

Ngoài khả năng kháng nước cực tốt, đèn pha led còn là thiết bị tiết kiệm điện năng tối ưu cho người tiêu dùng lên đến 80% lại an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống bởi nhiệt lượng đèn phát tán ra bên ngoài không đáng kể.

Đây quả thật là một thiết bị thắp sáng không gian ngoài trời tuyệt vời.

Còn chần chừ gì nữa mà không mua về để sử dụng khi sự đa dạng trong ứng của dòng sản phẩm này quá tuyệt vời như vậy. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com