• Thị trường
  • Đèn pha Led bảng hiệu cho quảng cáo đường phố

Đèn pha Led bảng hiệu cho quảng cáo đường phố

Từ thực tế nghiên cứu và phát triển nhiều năm nay, công ty Hoàng Phát của chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn pha Led bảng hiệu.

Hiện nay, khá nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn sử dụng phương thức PR, truyền thông thông qua các phương tiện giao thông hoặc thông qua các băng rôn, áp phích, bảng hiệu. Việc quảng cáo và PR thương hiệu này sẽ đạt được nhiều hiệu quả hơn khi sử dụng công nghệ đèn Led pha bảng hiệu.

Trên cơ sở những tính năng vượt trội của đèn pha Led, thì đèn Led pha bảng hiệu là dòng sản phẩm ưu việt và là sự lựa chọn thông minh nhất cho trang trí ngoài trời, băng rôn, áp phích, bảng hiệu. Với đủ các màu sắc: từ sáng trắng, trắng, vàng, xanh,…quý khách hàng có thể dễ dàng và thoải mái lựa chọn cho mình màu sắc theo nhu cầu và mục tiêu PR cũng như định vị được thương hiệu của cá nhân, công ty hoặc nhãn hiệu.

So với các loại đèn chiếu sáng ngoài trời truyền thông thì đèn pha Led bảng hiệu có nhiều tính năng vượt trội như: Tiết kiệm hơn 90% điện năng, ánh sáng đều, không nhấp nháy, độ tương phản màu cao, đặc biệt là có khả năng hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Đồng thời nhờ sử dụng nguồn sáng Led nên lượng nhiệt tỏa ra là không đáng kể nên hạn chế được sự thay đổi cũng như không làm ảnh hưởng đến màu sắc thiết kế và chất liệu của bảng hiệu.

Với thiết kế kiểu dáng đa dạng, ánh sáng tỏa rộng nhờ phạm vi phổ quang ánh sáng rộng cho nên đèn pha Led bảng hiệu tạo được điểm nhấn và làm nổi bật được thông tin của bảng hiệu. Với từng đường nét và sự tinh tế của thiết kế nguồn ánh sáng Led, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng bảng hiệu đầy thẩm mĩ.

Để sở hữu một tấm bảng hiệu bắt mắt thì hãy gọi điện và đặt hàng tại công ty Hoàng Phát của chúng tôi. Sản phẩm đèn pha Led bảng hiệu của công ty chúng tôi luôn tự tin là sản phẩm uy tín và chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết và mua nhiều.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com