Đèn pha LED 30w

Đèn pha Led 30W là một sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật không chỉ thế sản phẩm còn thiết kế một cách thẩm mỹ.

Đèn pha Led 30W có tính năng tiết kiệm điện năng siêu việt và có tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi toàn quốc từ trong nhà xưởng cho đến những công trình ngoài trời.

Hiện nay, các nhà thầu đang có xu hướng thay thế những đèn pha thông thường thành đèn pha Led có tích hợp chip Led này để đảm bảo tối đa hiệu quả hoạt động và giảm toả nhiệt như đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn bằng hợp kim nguyên chất cao cấp và được trang bị thêm một lớp kính cường lực dày ngăn chặn bụi bẩn và cực kỳ cứng cáp có thể tránh được va đập.

 

 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP65, mọi bụi bẩn và nước khó lòng có thể xâm nhập vào bộ nguồn Led bên trong đảm bảo cho sản phẩm hoạt động tốt ở ngoài trời dù nắng gắt hay mưa dông.

Đèn pha Led 30W sử dụng công nghệ ánh sáng từ những Chip led nhỏ nên mặc nhiên ánh sáng phát ra đều màu và cực kỳ ổn định. Ngoà ra, ánh sáng từ đèn phát ra có bước sóng gần với bước sóng của ánh sáng tự nhiên nên hoàn toàn không gây hại đến thị lực của bất kỳ ai từ trẻ con đến người gia.

Đây cũng là một trong những lý do mà sản phẩm được tin dùng rộng rãi và thích hợp để trang bị chiếu sáng cho những công trình ngoài trời, ở những nơi có không gian rộng lớn.

 

Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng và những công suất khác nhau nhưng đều có tính tiết kiệm điện làm đặc trưng. Sản phẩm đèn pha Led 30W không chứa thuỷ ngân, không chứa tia UV trong thiết kế và cực kỳ thân thiện với môi trường.