Đèn pha led 150W giá rẻ

Đèn pha led 150W là thiết bị chiếu sáng công suất cao được ứng ụng rộng rãi trong chiếu sáng ngoài trời.

Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng những không gian rộng ngoài trời, các nhà sản xuất đã cho ra đời những dòng sản phẩm đèn pha Led150W với ưu điểm cường độ ánh sáng mạnh, góc chiếu rộng.

Sản phẩm chiếu sáng dựa trên chip led công suất cao của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Công suất đèn phản ánh khả năng chiếu sáng. Đối với các loại hàng trôi nổi trên thị trường, công suất thông thường chỉ đạt từ 35-70% giá trị ghi trên đèn kéo theo hiệu quả phát sáng cũng giảm xuống rất nhiều.

Những đèn này sử dụng chip led và bộ nguồn kém chất lượng, bộ vỏ mỏng, trọng lượng đèn nhẹ và kém sáng. Đối với đèn pha led, bạn hoàn toàn có thể quên đi lo lắng ấy.

 

 

Ánh sáng đèn không tập trung về một phía như các loại đèn thông thường mà tản ra về nhiều phía khác nhau, giúp chiếu sáng từng vị trí trong không gian.

Quang thông của đèn đạt 15.000 lm. Hiệu suất phát quang được phát huy tối đa và duy trì ổn định hàng giờ liền. Độ hoàn màu đạt 85Ra tạo cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu đối với thị lực người dùng.

Không những dẫn đầu về chất lượng ánh sáng, đèn pha led 150W còn có khả năng tiết kiệm điện cao. Dù chiếu sáng với công suất lớn nhưng đèn tiêu hao điện năng rất thấp, tương đường 20-30% so với các loại đèn khác.

Sử dụng đèn sẽ giúp tiết kiệm đến 85% điện năng, giúp bạn cắt giảm được một khoản chi phí khá lớn tiền điện hằng tháng. Sản phẩm được thiết kế đạt chuẩn bảo vệ IP65 giúp đèn hoạt động ngoài trời một cách tốt nhất.

 

Đèn pha led 150W là lựa chọn lý tưởng để thay thế các loại đèn cao cáp trong chiếu sáng sân vườn, sân bóng mini, pha tường...