• Kinh doanh
  • Đèn Led Philips tuýp 9W Essential – giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

Đèn Led Philips tuýp 9W Essential – giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

Với độ bền cao, ánh sáng chân thực chất lượng, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu là những gì bạn có thể cảm nhận được khi sử dụng đèn Led Philips tuýp 9W Essential.

Bạn lo lắng mình sẽ phải thay toàn bộ máng đèn, chui đèn của hệ thống đèn cũ rồi mới có thể sử dụng loại đèn tuýp này. 

Điều đó sẽ khiến chi phí đội lên rất nhiều. Nhưng có một điều mà bạn nên biết là đèn Led Philips tuýp 9W Essential có thể sử dụng được đui đèn G13 của bóng huỳnh. Như vậy, nếu nhà bạn đã sử dụng hệ thống đèn huỳnh quang thì có thể chuyển đổi sang đèn Led một cách dễ dàng.

 

 

Đơn vị sản xuất đã mang đến cho sản phẩm này một kiểu dáng truyền thống là dạng ống nhưng chỉ dài 0,6m, với lớp vỏ nhựa bên ngoài bọc lấy chip Led bên trong. Sản phẩm đèn Led Philips tuýp 9W Essential có độ bền cao, chịu được va đập nên mang lại an toàn cho người sử dụng.

Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ mới, hiện đại nên trong một bộ sản phẩm không còn sự xuất hiện của tăng phô hoặc chuột mồi như đèn truyền thống. Do đó, bạn không phải lo lắng các bộ phận này bị hư phải thay thế làm tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

Nếu muốn sở hữu những ánh sáng dịu nhẹ, an toàn cho mắt và góp phần vào bảo vệ môi trường thì đèn Led Philips tuýp 9W Essential T8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vì đặc điểm này nên bạn có thể áp dụng đèn ở nhiều không gian trong nhà, cho nhiều khu vực khác nhau.

 

 

Chỉ sử dụng công suất 10w nên đèn tuýp  0,6m không tiêu thụ quá nhiều điện năng, nhưng mọi người vẫn an tâm vì chất lượng ánh sáng từ đèn vẫn luôn được đảm bảo. Với thời gian phát sáng dao động từ 35.000 – 50.000 giờ chắc hẳn sẽ giúp mọi người tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết bị chiếu sáng.

Sau 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, các thiết bị chiếu sáng Philips nhận được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người, và đèn Led Philips là một trong những sản phẩm chiếm được nhiều cảm tình nhất.