VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn Led panel đổi màu 18 DMV518 Duhal

Đèn Led panel đổi màu 18 DMV518 Duhal là một trong những siêu phẩm chiếu sáng mà thương hiệu Duhal mang đến cho bạn trong không gian sống hiện đại này. Thiết bị chiếu sáng này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn có được một nguồn sáng ổn định nhất.

Giữa vô vàn sản phẩm chiếu sáng trên thị trường thì đèn Led panel đổi màu 18 DMV518 Duhal vẫn là sự lựa chọn hàng đầu mà mọi người hướng đến. Thiết bị chiếu sáng này thực sự đã khiến nhiều người rất hài lòng về những gì mà nó mang lại cho không gian sống của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết kế đẹp mắt

Đèn Led panel đổi màu 18 DMV518 Duhal có dạng hình vuông và mỏng chỉ 33mm. Kiểu dáng của đèn rất hiện đại. Vì thế mà nó là một giải pháp thiết kế rất hiệu quả cho các không gian sống có sử dụng trần giả.

Chất liệu được sử dụng để sản xuất đèn cũng được Duhal chọn lọc rất kỹ càng. Lớp vỏ bên ngoài làm bằng hợp kim nhôm cao cấp. Mặt đèn làm bằng lớp kính mờ.  Ngoài cùng được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Đây không chỉ là lựa chọn để đèn có được độ bền dài lâu mà còn mang đến một nét thẩm mỹ rất hiện đại nữa.

Ánh sáng dịu nhẹ

Công nghệ ánh sáng Led được ứng dụng trong đèn thật khiến cho người dùng không thể không hài lòng. Nguồn sáng dịu nhẹ và rất mát mẻ. Đèn led Duhal được sử dụng đi ốt phát quang nên hiệu suất chiếu sáng cao.

Một điều thú vị nữa là trong ánh sáng mà đèn phát ra không có hiện tượng nhấp nháy hay gây chói mắt. Nó an toàn tuyệt đối cho thị giác người dùng. Ngoài ra thì đèn không phát ra các tia tử ngoại, không thải khí CO2 ra môi trường. Thành phần của đèn cũng được làm từ những nguyên liệu “sạch”, không chứa hóa chất độc hại. Vì thế mà đèn không chỉ an toàn cho con người mà còn rất thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Tiết kiệm hiệu quả

Tiết kiệm điện chính là ưu điểm lớn nhất của đèn Led panel đổi màu 18 DMV518 Duhal. So với trước đây thì khi bạn chọn thiết bị chiếu sáng này, hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn sẽ giảm đi rất đáng kể. Đèn có thể giảm đến 80% lượng điện năng tiêu thụ so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hay đèn compact...

Bên cạnh đó, với 50.000 giờ chiếu sáng, thiết bị điện này đã thực sự khiến bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề cất lượng của đèn nữa. Bền bỉ, ổn định chính là điều mà bạn nhận được khi lựa chọn thiết bị điện này.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Đèn Led panel đổi màu 18 DMV518 Duhal được lựa chọn để lắp âm trần nên trước khi lắp thì bạn cần khoét lỗ theo kích thước đèn. Tiếp theo là bạn nối chấn lưu với bộ nguồn và dây đèn sao cho điểm tiếp xúc được hợp lý nhất. Sau đó bạn lắp các chi tiết khác của đèn vào trong lỗ đã khoét sao cho gọn và chắc chắn.

Bạn có thể chọn đèn led panel đổi màu để lắp trong phòng khách, hành lang hay phòng trưng bày, văn phòng làm việc...