VINABRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn Led Panel 20W PLPA20L/30/42/65 Paragon

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao ngày nay nhiều người sử dụng đèn Led trong việc thắp sáng cho gia đình, cơ quan, nơi công cộng? Và đèn Led Panel 20W PLPA20L/30/42/65 Paragon là sự chọn lựa hàng đầu cho mọi không gian chiếu sáng khác nhau.

Nay Công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đèn Led Panel 20W PLPA20L/30/42/65 Paragon. Paragon là nhà sản xuất tự hào vì đã mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đèn led panel Paragon1.  Đèn Led Panel 20W PLPA20L/30/42/65 Paragon là sản phẩm có thiết kế dạng hình chữ nhật hơi vuông, mỏng, đẹp. Về chất liệu bên ngoài của sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, đã được nhà sản xuất chọn lọc kĩ trước khi đưa vào sản xuất. Bên trong, sử dụng chíp Led thông minh – hiện đại nhất.

2.  Sản phẩm có độ bền rất cao khoảng hơn 50.000 giờ hoạt động liên tục. Không như những sản phẩm khác, trong quá trình bật hoặc tắt sản phẩm không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

3.  Ngoài ra, đèn led Paragon đã qua các khâu xử lí về vấn đề chống oxi hóa, khả năng chịu nhiệt của đèn rất tốt và chịu được những tác động cơ học từ bên ngoài. Mang đến cho người dùng sản phẩm bền bỉ. Góp phần vào sự phát triển bền vững của các bạn.

4.  Đèn Led Panel 20W PLPA20L/30/42/65 Paragon có độ quang thông cao 3200 lumens, độ hoàn màu khoảng 80 ra, với phía ngoài cùng của đèn có một tấm nhựa mỏng để khuếch tán ánh sáng. Đem đến ánh sáng rộng, phẳng, đều màu không tập trung một chỗ, góc chiếu sáng rộng ra xung quanh, tốt cho thị lực của người sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm có thiết kế đẹp, kích thước mỏng, nhẹ, gọn có tính thẩm mĩ cao khi được trang bị cho các văn phòng làm việc, tòa nhà cao cấp, viện bảo tàng, khách sạn …cung cấp ánh sáng đồng đều, không nhấp nháy.

2.  Đèn Led Panel 20W PLPA20L/30/42/65 Paragon là sản phẩm an toàn cho con người và môi trường xung quanh. Bởi vì, trong thời gian hoạt động sản phẩm phát nhiệt cực thấp, không phát sinh tia UV, tia cực tím, các chất độc hại ảnh hưởng đến cuộc sống của con người và môi trường.

3.  Ngoài ra, sản phẩm phát sáng cực nhanh kể từ khi có sự tác động từ bên ngoài, có thể tính bằng mico giây. Độ bền cao, tuổi thọ bền lâu, tiết kiệm điện. Có thể sản phẩm là giải pháp tuyệt vời nhất, tốt nhất cho cuộc sống của bạn.

4.  Đèn Led Panel 20W PLPA20L/30/42/65 Paragon là sản phẩm tiết kiệm điện cực tốt khoảng hơn 70 %. Mang đến hiệu quả kinh tế cao trong cuộc sống của bạn.

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng các bạn đã lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để sản phẩm trên được đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển của cuộc sống nhé!