Đèn Led panel 12W NNP735563 Panasonic

Đèn Led panel 12W NNP735563 Panasonic với nguồn ánh sáng Led không chỉ chân thực, sống động mà còn tiết kiệm điện đến 80% so với đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nếu chọn nó để chiếu sáng.

Với một không gian sống hiện đại thì bạn cần chọn một thiết bị chiếu sáng xứng tầm để có thể tạo được điểm nhấn độc đáo và khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của mình. Với sản phẩm đèn Led panel 12W NNP735563 Panasonic bạn sẽ có được mọi điều mình muốn, từ chất lượng sản phẩm đến kiểu dáng và hiệu năng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led panel 12W NNP735563 Panasonic có công suất 12W với cường độ dòng điện 104mA và điện áp 220V. Đèn được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp nên nó có độ bền cao và khả năng kháng lực rất tốt.

2. Đèn Led Panasonic được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên nó có nhiều tính năng tiên tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Kích thước sản phẩm này nhỏ gọn nên nó có thể phù hợp để lắp đặt cho mọi không gian lớn hay nhỏ khác nhau đều được.

3. Góc chiếu đạt 120 độ giúp đèn có thể tỏa ra nguồn sáng rộng để chinh phục mọi không gian ánh sáng mà không cần phải sử dụng đến nhiều thiết bị chiếu sáng như trước đây.

4. Đèn Led panel 12W NNP735563 Panasonic có tuổi thọ 20.000 giờ chiếu sáng nên tất nhiên nó sẽ không khiến bạn phải lo lắng đến việc thay mới hay các sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng như trước. Bạn sẽ thấy đèn hoạt động ổn định trong nhiều năm liền một khi bạn đã lựa chọn nó.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Nếu bạn lo lắng khi sử dụng các thiết bị chiếu sáng thông thường có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và ô nhiễm môi trường thì đèn sẽ giúp bạn yên tâm về vấn đề này. Đèn có thể mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng an toàn vì thành phần sản xuất không có chì, thủy ngân hay lưu huỳnh.

2. Đèn Led panel 12W NNP735563 Panasonic có ánh sáng không tỏa nhiều nhiệt, không thải khí CO2 ra môi trường bên ngoài. Đặc biệt là vì đèn là thiết bị điện “sạch” nên khi chiếu sáng sẽ không có các tia bức xạ hay tia hồng ngoại nguy hiểm. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu đặt niềm tin lựa chọn vào sản phẩm này.

3. Đèn có kiểu dáng hiện đại, tinh tế và thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Vì thế mà khi sử dụng thì sản phẩm này sẽ không khiến bạn mất nhiều thời gian hay công sức để lắp đặt. Hơn thế nữa thì bạn có thể lựa chọn nó để lắp ở mọi không gian sống vì nét thẩm mỹ của đèn có thể hài hòa được trong mọi vị trí.

4. Đèn Led panel 12W NNP735563 Panasonic hoàn hảo để lắp đặt trong không gian nhà ở, phòng làm việc, chung cư, khách sạn, nhà hàng,....


HOÀNG PHÁT LIGHTING