Đèn led HighBay HB20-100 100W E-Star Cowell

Với thiết kế tao nhã, hiện đại và ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, đèn led HighBay HB20-100 100W E-Star Cowell có khả năng chinh phục mọi người dùng lựa chọn nó cho không gian sản xuất của mình.

Đặc điểm sản phẩm

- Đèn led nhà xưởng HighBay HB20-100 100W E-Star Cowell được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng. Màu trắng tinh tế của sản phẩm này có thể mang đến nét thẩm mỹ rất nổi bật cho mọi không gian.

- Sản phẩm này có dải điện áp rộng 100 -240V nên khi sử dụng sẽ ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện thay đổi của điện lưới.

- Tuổi thọ đèn đạt 50.000 giờ chiếu sáng giúp cho nó có thể đảm bảo sự tiết kiệm chi phí cao cho người dùng khi được lựa chọn.

 

 

- Đèn có trọng lượng 3,8kg cùng thiết kế chắc chắn với độ kín IP65 nên khi sử dụng sẽ không làm khó người dùng trong quá trình tháo lắp hay vận chuyển.

- Ánh sáng Led của đèn có quang thông 12000Lm và chỉ số hoàn màu 80Ra nên chất lượng ánh sáng sẽ vượt trội hơn rất nhiều.

Ưu điểm sản phẩm

Tiết kiệm hiệu quả

Một trong những lý do khiến đèn led nhà xưởng HighBay HB20-100 100W E-Star Cowell được nhiều người dùng lựa chọn để ứng dụng trong việc sản xuất kinh doanh của mình chính là hiệu quả tiết kiệm rất cao. Đèn được ứng dụng chip Led tiên tiến nên nó có khả năng tiết kiệm tới 70% chi phí điện năng. Con số này rất hấp dẫn đối với những đơn vị có nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng nhiều.

Ngoài ra, thiết kế đèn chắc chắn, bền bỉ với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng nên nó sẽ giúp người dùng hài lòng với khả năng hoạt động ổn định của đèn. Người dùng sẽ không tốn nhiều chi phí thay mới hay sửa chữa đèn như trước nữa.

Thân thiện với môi trường

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm đèn chiếu sáng không đạt chỉ tiêu chất lượng về an toàn cho người dùng và bảo vệ môi trường đang được bán tràn lan. Nhưng với đèn led nhà xưởng HighBay HB20-100 100W E-Star Cowell thì điều đó là không tồn tại. Trong quá trình chiếu sáng, đèn sẽ không thải khí CO2 hay khí H2S ra môi trường. 

 

 

Chip Led của đèn led nhà xưởng Cowell có khả năng tản nhiệt nhanh nên không làm nóng không gian xung quanh. Hơn thế nữa thì thành phần sản xuất đèn đều là nguyên liệu “sạch” nên không có các chất hóa học độc hại như chỉ, thủy ngân, lưu huỳnh…. Đặc biệt, ánh sáng của đèn an toàn nên nó sẽ không phát ra tia UV hay tia IR nguy hiểm. Chính vì thế mà hiệu quả bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng của thiết bị chiếu sáng này là rất cao.

Có thời gian bảo hành dài lâu

Hiếm có một sản phẩm chiếu sáng nào có được thời gian bảo hành lên đến 5 năm như thiết bị này. Thương hiệu Cowell đã thực sự “ghi điểm” trong mắt người dùng với sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền vượt trội như vậy.

Ứng dụng sản phẩm

Bạn có thể lựa chọn đèn led HighBay HB20-100 100W E-Star Cowell để sử dụng trong khu vực trung tâm thương mại, tầng hầm, siêu thị, nhà kho, nhà xưởng…

 

 

HOÀNG PHÁT LIGHTING