• Doanh nhân
  • Đèn Led Duhal chiếu sáng vượt trội

Đèn Led Duhal chiếu sáng vượt trội

Đèn Led Duhal là thiết bị chiếu sáng của Duhal được ứng dụng công nghệ led đầu tiên trong các sản phẩm chiếu sáng tại Việt Nam đang có lựa chọn chiếu sáng chất lượng, ổn định trong hệ thống chiếu sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tiên phong trong công nghệ Led, đèn led Duhal đã tạo làn sóng mạnh mẽ trong việc ứng dụng công nghệ led tại Việt Nam, hiện sản phẩm của duhal được sử dụng các chip led Samsung cao cấp tạo nên nguồn sáng chất lượng cao, an toàn cho mắt người sử dụng và hạn chế các nguồn kém chất lượng và có chứa một vài độc tố nhỏ như nguồn sáng huỳnh quang.

Ánh sáng đèn led Duhal luôn đem đến nguồn sáng trắng hài hòa, có độ hoàn màu cao, không gây chói mắt, không nhấp nháy trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm chiếu sáng từ đèn led Duhal luôn đủ dày và ổn định cho mọi không gian. 

Hiện nay, đèn led Duhal được lựa chọn chiếu sáng cho mọi không gian kể cả những không gian rộng như công viên, hay khu vui chơi giải trí chính một phần nhờ sức mạnh chiếu sáng vượt trội ánh sáng bền màu, không nhoè, không chói, hệ số chiếu sáng chất lượng đem đến hiệu quả sử dụng vượt trội nhất trong hệ thống điện.

Đèn led Duhal cũng là thiết bị chiếu sáng có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội và tuổi thọ siêu bền để cùng đồng hành lâu dài với hệ thống chiếu sáng chất lượng, ổn định trong hệ thống điện bởi sản phẩm đáp ứng được nguồn ánh sáng an toàn cho đôi mắt, an toàn khi sử dụng điện và tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng hạn chế tối đa nguồn sáng trung thực, dễ chịu và tận dụng tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn, dễ chịu nhất trong hệ thống điện.

Đèn led Duhal luôn là sản phẩm đông hành cùng người sử dụng trong mọi hệ thống chiếu sáng với nguồn sáng chất lượng ổn định nhất, hệ thống chiếu sáng luôn tạo hiệu ứng sử dụng lâu dài, ổn định và bảo vệ môi trường chiếu sáng và sức khoẻ con người.