VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn Led công suất cao 30W SBNL530A Duhal

Duhal là thương hiệu sản xuất thiết bị điện nổi tiếng trên thị trường Việt từ nhiều năm qua. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất như đèn Led công suất cao 30W SBNL530A Duhal chẳng hạn. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết bị điện đa năng mà khách hàng đang yêu cầu.

Hoạt động với công suất mạnh mẽ và có nhiều tính năng hoàn hảo nên đèn Led công suất cao 30W SBNL530A Duhal đã có thể chinh phục mọi khách hàng ngay từ lần chiếu sáng đầu tiên. Những trải nghiệm ban đầu mà thiết bị chiếu sáng này mang lại luôn khiến cho không một khách hàng nào có thể chối từ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Áp dụng công nghệ hiện đại

Để có thể giúp cho đèn Led công suất cao 30W SBNL530A Duhal có được khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường thì Duhal đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất thiết bị.

Ánh sáng Led chất lượng cao và có khả năng tiết kiệm điện năng. Công nghệ sản xuất vỏ đèn chắc chắc, tinh tế. Tất cả đã giúp cho thiết bị chiếu sáng này có được nét đẹp bên ngoài cùng với chất lượng cao cấp bên trong.

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ được biết đến với khả năng tiết kiệm điện đến 80% mà đèn led Duhal còn giúp người dùng yên tâm khi lựa chọn khi nó có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ chiếu sáng. Thiết bị này đã thực sự có khả năng chinh phục ngay cả vị khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt là khi hết tuổi thọ thì thiết bị chiếu sáng này vẫn có thể hoạt động với 90% độ sáng tiêu chuẩn vốn có. Nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu về tiết kiệm chi phí và tính năng hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng thiết bị mà khách hàng đưa ra.

Ánh sáng êm dịu và an toàn

Nếu như đem so sánh đèn Led công suất cao 30W SBNL530A Duhal với bất kỳ một loại đèn truyền thống nào thì chắc chắn là nó có thể thuyết phục mọi khách hàng lựa chọn mình. Ánh sáng rõ nét, êm dịu, sống động. Chỉ số hoàn màu cao trên 80 CRI đã giúp cho ánh sáng của đèn tự nhiên và chân thực như ánh sáng ban ngày vậy. Nó luôn mang đến cho người dùng một cảm giá rất dễ chịu khi sử dụng.

Ngoài ra, đèn mặc dù có công suất hoạt động là 30W nhưng lương nhiệt mà nó phát ra rất ít. Vì thế mà người dùng luôn được tận hưởng một không gian ánh sáng mát mẻ và trong lành nhất.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Khi lắp đèn Led công suất cao 30W SBNL530A Duhal thì bạn chỉ cần đặt đui đè khớp vị trí và xoay theo chiếu kim đồng hồ. Nếu tháo đèn thì bạn xoay đèn theo chiều ngược lại. Ngoài ra, bạn chú ý ngắt hết nguồn điện và giữ tay khô ráo trước khi tiến hành lắp đặt thiết bị nhé.

Nếu bạn đang tìm một thiết bị có thể đáp ứng yêu cầu về chất lượng, giá thành và tiết kiệm chi phí thì đèn Led sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên từ chối. Nó có thể được ứng dụng trong mọi không gian lớn nhỏ khác nhau tùy theo sự lựa chọn của bạn.