• Kinh doanh
  • Đèn Led Comet Downlight siêu mỏng 6W CP111S-6D

Đèn Led Comet Downlight siêu mỏng 6W CP111S-6D

Hãy sử dụng đèn Led Downlight siêu mỏng 6W CP111S-6D Comet.

Bạn mới mua căn hộ và bây giờ bạn muốn sắm các vật dụng cần thiết cho ngôi nhà của mình cũng như trưng bày những đồ vật khác nhau như: đồng hồ, tranh, ảnh, hoa cũng như những món quà lưu niệm.

 

Vậy ngoài những điều trên chúng ta còn phải có đèn để chiếu sáng đúng không ạ!

 

Câu hỏi đặt ra lúc này đèn nào phù hợp với không gian căn phòng lại đủ ánh sáng và tiết kiệm điện nhỉ? Dưới đây là hình ảnh minh họa:

 

 

Ngay từ cái tên đèn thôi cũng cho ta biết được đèn Led Downlight siêu mỏng 6W CP111S-6D Comet có công suất 6W hoạt động với điện áp chuẩn là 220V, là loại đèn led âm tường siêu mỏng vì vậy rất dễ lắp đặt phù hợp với mọi không gian phòng khách.

 

Đồng thời đèn có đường kính là 120 mm, chiều dày chỉ 20 mm và đường kính cắt là 105 mm nên ánh sáng tỏa ra mạnh hơn, sáng hơn so với những bóng đèn khác đồng thời cũng không sinh ra các tia có hại cho mắt như tia UV hay tia cực tím nên cực kì an toàn nên bạn hãy yên tâm sử dụng đèn.

 

Ngoài những thông số điện và thông số hình học được trình bày ở trên thì thông số quang cũng không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn loại đèn led comet phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng đèn.

 

Đầu tiên là thông số quang thông (lumen – Lm): là đơn vị đo công suất phát sáng. Đèn có chỉ số quang thông cao thì đèn sẽ sáng hơn và quang thông của đèn Led Downlight siêu mỏng 6W CP111S-6D Comet là 480 lm vì vậy đèn rất sáng.

 

Thứ hai là thông số hiệu suất quang hay còn gọi là quang hiệu có Lm/W: nghĩa là 1W điện tạo ra được bao nhiêu lumen – là chỉ số rất quan trong quyết định đến hiệu quả của đèn. Chỉ số này càng cao thì càng tiết kiệm điện và đèn này có quang hiệu là 80 Lm/W vì vậy khi sử dụng đèn này rất tiết kiệm điện cho gia chủ.

 

Thứ ba là thông số nhiệt độ màu kí hiệu là K cụ thể đèn này từ 3000K – 6000K thuộc loại nhiệt độ màu ánh sáng trắng, tương đương với ánh sáng trắng ban ngày giữa trưa không mây thích hợp sử dụng cho những không gian cần độ sáng cao như: phòng khách, văn phòng, hội trường, …

 

 

Cuối cùng là thông số chỉ số hoàn màu kí hiệu là Ra hoặc CRI cụ thể đèn này là 80 Ra - Chỉ số hoàn màu CRI ( Color Rendering Index) của một nguồn sáng là chỉ số đánh giá độ trung thực về màu sắc của đối tượng được chiếu sáng so với một nguồn sáng lý tưởng hoặc ánh sáng tự nhiên. 

 

Với mức 80 Ra thì đèn thuộc nhóm hoàn màu 2 (60 < Ra < 80) thích hợp với nơi nào cần sự hoàn màu tương đối vậy thì lắp đặt trong phòng khách cũng là một sự chọn lựa không tồi.

 

Những loại đèn khác khi sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện tình trạng đen như đèn huỳnh quang sẽ bị đen ở hai đầu bóng đèn và tình trạng chớp tắt khi mở đèn nhưng đèn Led Downlight siêu mỏng 6W CP111S-6D Comet cam kết không xảy ra những tình trạng nêu trên.

 

Đến đây ắt hẳn trong đầu mỗi người cũng đã hình dung được phòng khách nhà mình cần loại đèn như thế nào để vừa phù hợp với không gian, dễ lắp đặt, đủ độ sáng, an toàn lại tiết kiệm điện nữa phải không ạ!

 

Vậy thì hãy nhanh tay đặt hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng! Chúng tôi chờ bạn!