• Kinh doanh
  • Đèn Led bulb DT 6-40W E27 A60 CL MASTER Philips

Đèn Led bulb DT 6-40W E27 A60 CL MASTER Philips

Đã cho ra đời nhiều loại bóng đèn chất lượng nhưng không dừng lại ở đó vào năm 2015 đơn vị này đã tung ra thị trường sản phẩm đèn Led Philips bulb DT 6-40W E27 A60 CL MASTER. Đây là một sản phẩm tuyệt vời và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Philips là một thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, trong đó có thiết bị chiếu sáng được sản xuất theo công nghệ Led hiện đại. 

 

Thoạt nhìn chúng ta có thể nhầm tưởng loại đèn này với sản phẩm đèn sợi đốt hình tròn truyền thống. Có kiểu dáng giống tuy nhiên nó sử dụng công nghệ tiên tiến hơn với chất lượng ánh sáng tuyệt hảo cùng khả năng tiết kiệm điện một cách tốt nhất. Hãy thử tìm hiểu một chút về đèn Led buld này với sản phẩm đèn sợi đốt để nhận thấy sự khác biệt của chúng nhé.

 

 

1/ Điểm giống nhau:

 

Cả hai dòng sản phẩm này đều được chế tạo từ chất liệu thủy tinh trong suốt với đuôi đèn E27 phổ biến. Chúng có cùng kiểu dáng tròn và phát ra ánh sáng màu vàng có thể tỏa ra nhiều hướng quanh khu vực lắp đèn. Đèn Led Philips cũng như đèn sợi đốt đều sử dụng nguồn điện 220V.

 

2/ Sự khác biệt:

 

Tuy có nhiều điểm giống nhau nhưng đèn sợi đốt và sản phẩm mới của Philips vẫn có rất nhiều cách biệt. Loại đèn sợi đốt nhờ sự nóng lên của dây tóc mà phát sáng và tỏa nhiệt lớn trong khi đó đèn Led bulb DT 6-40W E27 A60 CL MASTER Philips lại sử dụng công nghệ chip Led hiện đại, phần điện năng được chuyển hóa thành quang năng và không tỏa nhiệt, không gây nóng cũng như không gây hiện tượng cháy, nổ bóng đèn.

 

 

Nếu như đèn sợi tóc tiêu tốn nhiều điện năng, ánh sáng không đảm bảo thì giải pháp thích hợp sẽ là loại đèn Led này bởi nó tiêu thụ ít điện năng, màu sắc tự nhiên, chân thật và mang lại sự an toàn cho người sử dụng. 

 

Hơn nữa, sản phẩm này có tuổi thọ cao gấp 20 lần đèn sợi tóc nên sẽ là lựa chọn hợp lý nhất hiện nay. Cùng với đó là hiệu suất phát quang cao, người dùng có thể điều chỉnh độ sáng của đèn Led Philips theo mục đích sử dụng của mình.