Đèn Ecofit Led tube 0m6 8W Philips

Có những điểm nổi bật phải kể đến là khả năng tiết kiệm điện, chất lượng ánh sáng tốt, an toàn cho người sử dụng… Trong các dòng sản phẩm thì nổi lên thế hệ đèn Ecofit Led tube 0m6 8W Philips

Đèn Ecofit Led tube 0m6 8W PhilipsCác hoạt động sống của con người có ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và xã hội hiện nay. 

Chẳng hạn như việc sử dụng những loại bóng đèn sợi đốt cũ kỹ, nó sẽ phát ra tia cực tím gây hại cho sức khỏe và thủy ngân trong đèn sẽ ảnh hưởng đến môi trường. Chính vì vậy, lựa chọn và sử dụng đèn Led tuýp Ecofit 0m6 8W/765 T8 Philips là một trong những cách bảo vệ sức khỏe cũng như môi trường hiệu quả.

Hiện nay, các sản phẩm đèn Led Philips đã dần thay thế cho đèn sợi tóc truyền thống, chúng mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Với công nghệ chip của Hà Lan sản phẩm này không hề chứa những loại hóa chất độc hại, không chứa thủy ngân nên khi thắp sáng sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, khi chúng hết tuổi sử dụng nếu bị vứt bỏ cũng sẽ không gây ô nhiễm môi trường.

 

Đèn Ecofit Led tube 0m6 8W Philips

 

Do áp dụng công nghệ mới, hiện đại nên đèn Ecofit Led tube khi hoạt động mang lại ánh sáng ổn định, chất lượng, không bị nhấp nháy hay quá chói. Người sử dụng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu dưới ánh đèn để có thể tập trung làm việc, học tập.

Có một điều hết sức tuyệt vời mà loại bóng đèn này mang lại cho người sử dụng mà không thể bỏ qua đó chính là khả năng tiết kiệm điện cực kỳ tốt.

 Khi đèn hoạt động nó giảm được 55% lượng điện tiêu thụ so với đèn sợi đốt. Tuy nhiên, ánh sáng phát ra từ đèn vẫn luôn được đảm bảo chứ không hề giảm đi. Hơn nữa, nó còn giúp giảm bớt lượng CO2 thải ra môi trường để đảm bảo không khí luôn trong lành.

Trong quá trình sử dụng nếu bóng đèn Ecofit Led tube 0m6 8W Philips có bị hỏng mọi người vẫn có thể thay thế chúng một cách dễ dàng. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng tuổi thọ của sản phẩm rất lâu nên không phải thay thế chúng thường xuyên gây tốn kém.