VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đánh giá chung về Laptop Dell Workstation M7710

Laptop Dell Workstation M7710 được đánh giá là một trong những chiếc máy có cấu hình mạnh mẽ nhất được tối ưu để dành cho những việc liên quan đến đồ họa mà những chiếc máy bình thường phải mất rất nhiều thời gian để có thể xử lý được.

Đánh giá chung về Laptop Dell Workstation M7710

Đánh giá chung về Laptop Dell Workstation M7710

Với những chiếc máy chuyên dụng để làm việc với những phần mềm đồ họa nặng, đặc biệc là dòng Dell,, thì chắc hẳn có nhiều người sẽ nghĩ đến những chiếc máy cồng kềnh, nặng nề của đời cũ. Tuy nhiên chiếc Laptop Dell Workstation M7710 lại có thiết kế hoàn toàn khác. Và với thiết kế này không chỉ giúp cho Laptop Dell Workstation M7710 này trở nên gọn nhẹ hơn, mà còn cực bền và độ chắc chắn cực kỳ cao.

Chiếc Laptop Dell Workstation M7710 này có thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ, cấu hình khủng dành cho những ai làm thiết kế đồ họa. Và đặc biệt là nó có một thiết kế màn hình đẹp, mịn và rất ấn tượng, đây là một sự lựa chọn không tồi cho những ai thường xuyên sửa chửa hình ảnh hoặc dựng phim.

Một số đặc điểm của Laptop Dell Workstation M7710

Các cổng kết nối của Laptop Dell Workstation M7710 được đặt một cách khéo léo ở hai bên trái phải của máy. Ở cánh trái có các cổng USB Type C, HDMI, Mini DisplayPort,  USB 3.0, và cuối cùng là một khe thẻ Smart Card. Bên cánh phải là khe thẻ SD Card, cổng âm thanh 3.5mm có đi kèm mic, và có tới 3 cổng USB 3.0. Bốn cổng USB của thiết bị này đều có thể cắm sạc cho các thiếc bị khác. Phía sau là cổng sạc với nguồn 180W nằm bên mép phải, một cổng mạng RJ45 và hai thành tảng nhiệt. Mặt sau được thiết kế khá đơn giản, đặc biệc là có chứa hệ thống loa, thay vì nằm bía trên bàn phím như nhiều đời trước thì nay đã được chuyển xuống bên dưới. Thiết kế loa như vậy tạo một điểm nhấn cho tổng thể chiếc máy.

Về cấu hình, chiếc Laptop Dell Workstation M7710 của Dell sử dụng CPU Intel Skylake i7 6820HQ, được đánh giá là chiếc CPU thuộc top mạnh nhất của những dòng lap top, RAM 32 GB, ổ cứng SSD 512GB chuẩn PCI Express, và GPU Nvidia Quadro M1000M. Với cấu hình như vậy thì chiếc Laptop Dell Workstation M7710 phù hợp để làm những phần mềm đồ họa nặng. Chiếc máy được trang bị với SD chuẩn SD thế hệ mới, có tốc độ rất cao, nhanh chóng, thực tế cho thấy là với SD này, thời gian khởi động Window 10 chỉ khoảng 5 giây mà thôi, và chiếc máy sẵn sàng cho người dùng với công việc khách nhau.

Pin của chiếc Laptop Dell Workstation M7710 này khi sử dụng hỗn hợp cả các trình duyệt web, nghe nhạc và photoshop thì dung lượng pin có thể đáp ứng thời gian lên đến 3 giờ đồng hồ, đây là một dung lượng có thể chấp nhận được vì chiếc máy mang trong mình một cấu hình cao như vậy.

Nhiệt độ của chiếc máy này là khá ký tưởng, khi thực hiện các thao tác cũng như làm việc trong văn phòng thì CPU chỉ khoảng 42 độ C, điều này cho thấy hệ thống tản nhiệt của chiếc máy này rất hiệu quả.