• Kinh doanh
  • Đại Lý Phân Phối Máy Bơm Nước Panasonic Chính Hãng

Đại Lý Phân Phối Máy Bơm Nước Panasonic Chính Hãng

Công Ty Gia Hinh Phát được biết đến là một trong những đại lý uy tín của tổng nhà phân phối thiết bị điện Panasonic. Ngoài các dòng sản phẩm chính hãng chuyên dùng cho dân dụng như quạt điện, quạt hút, máy nước nóng thì sản phẩm máy bơm Panasonic đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi chất lượng Nhật Bản mà Panasonic đem đến.

Máy bơm Panasonic được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của công ty điện tử nổi tiếng Panasonic Coporation. Tập đoàn Panasonic Coporation nổi tiếng với các mặt hàng với  công nghệ điện tử hiện đại, không ngừng đổi mới và chuyên cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng. Máy bơm Panasonic có nguồn gốc xuất xứ và lắp rắp tại Indonexia, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm Panasonic được thiết kế nhỏ gọn và được chế tạo từ những vật liệu chịu nhiệt tốt nhất. Máy bơm có thể hoạt động liên tục 8000h với cường độ làm việc cao, công suất của máy khá đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Máy bơm Panasonic thích hợp cho các hộ gia đình, phù hợp cho việc cung cấp nước sử dụng trong nhà, tưới tiêu cho nông nghiệp,… Máy bơm ngày càng được sự tin dùng từ nhiều gia đình vì chất lượng và tuổi thọ cao.

Công Ty TNHH Gia Hinh Phát được chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện máy, hàng gia dụng và dụng cụ trang trí gia đình. Với phương châm "sát cánh bên gia đình bạn", nên nhiệm vụ trọng yếu nhất của công ty đó chính là sẵn sàng mang đến cho mọi người một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, thông qua việc tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng, bên cạnh mức giá sản phẩm đưa ra hoàn toàn phù hợp với thu nhập của tất cả hộ gia đình. Chình vì thế trong một thời gian ngắn, Gia Hinh Phát đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường kinh doanh máy bơm nước. Công ty hiện đang là đại lý của nhiều hãng máy bơm hàng đầu tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Ngoài việc cung cấp máy bơm nước chính hãng và uy tín, Công ty còn có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ mua hàng tận tình, dịch vụ thanh toán, vận chuyển nhanh chóng. Đặc biệt đối với khách hàng trong nội thành TP Hồ Chí Minh sẽ được giao hàng ngay đối với hàng hóa có sẵn được. Điều này sẽ tạo ra sự tiện lợi và chủ động cho khách hàng.

  • Hotline: 0918.250.650 – 0906.988.225
  • Số điện thoại: 08-6290 1282 / 08-6290 1286
  • Địa chỉ: 336/27/12 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q6, TP.HCM
  • Website: www.maybompanasonic.com
  • Email: maybompanasonic.com@gmail.com