• Kinh doanh
  • Đại lý bán bóng đèn Led Duhal

Đại lý bán bóng đèn Led Duhal

Lấy mục tiêu mang lại các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng nên thương hiệu đèn Led Duhal ngày càng nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều loại đèn led cao cấp, với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chính vì sự thành công của đèn Led Duhal nên hiện nay có rất nhiều cơ sở làm giả, làm nhái các sản phẩm này và bán tràn lan trên thị trường mà nếu như người tiêu dùng không để ý thì rất dễ bị mua phải các loại hàng kém chất lượng này.

Nhằm giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi mua đèn Led Duhal chúng tôi xin cung cấp đến quý khách địa chỉ bán đèn Led mang thương hiệu duhal an toàn và cao cấp hiện nay đó chính là công ty Hoàng Phát Lighting. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát sẽ chính là người bạn đồng hành tốt nhất trong việc tìm kiếm các sản phẩm chiếu sáng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thương hiệu Duhal một trong những thương hiệu chiếu sáng lâu đời hiện nay, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng và luôn sản xuất ra các sản phẩm đèn Led Duhal với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, tiết kiệm, độ an toàn, thân thiện… nên đây chính là tiêu chí để Hoàng Phát lựa chọn các sản phẩm đèn duhal làm chủ lực trong việc cung cấp phân phối và kinh doanh.

Hiện nay các sản phẩm đèn Led Duhal tại Hoàng Phát mang trong minh tất cả những ưu điểm vượt trội của một sản phẩm đèn chất lượng cao đó là:

- Tiết kiệm đến 75% điện năng so với đèn chiếu sáng thông thường khác.

- Không cần máy phát điện công suất cao mà sản phẩm vẫn có thể hoạt động bình thường ở những vùng xa xôi.

- Rất an toàn với con người và thân nhiện với môi trường nhờ: không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại, không gây ô nhiễm môi trường;

- Tuổi thọ cao: trên 50,000 giờ.

Kính chúc bạn sức khỏe, thành công!