• Thị trường
  • Đặc tính của mặt kính đồng hồ Omega Sapphire

Đặc tính của mặt kính đồng hồ Omega Sapphire

Omega là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới không chỉ thiết kế đơn giản, thoải mái, trang nhã mà còn để lại trong lòng khách hàng nhiều sự yêu mến bởi chất lượng của đồng hồ. Một trong những điều tạo nên chất lượng bền vững của đồng hồ Omega là mặt kính Sapphire. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số đặc tính của mặt kính đồng hồ Omega Sapphire làm nên thương hiệu Omega.

 

 

 

 

Đồng hồ Omega Sapphire là dòng đồng hồ đeo tay cao cấp, mặt đồng hồ được là từ kính Sapphire. Kính Sapphire là loại kính đặc biệt, có đặc tính chống ăn mòn, chống xước và hầu như không thể phá vỡ. So với các loại kính: kính khoáng sản chỉ là 6,5 độ cứng. Chỉ có một loại đá có thể làm xước Sapphire, không phải là vật liệu phổ biến: kim cương. Vì vậy, đồng hồ Omega Sapphire luôn có chất lượng cao, không dễ bị trầy xước bởi những va chạm thông thường.

Kính Sapphire được thực hiện bởi Longines tinh thể hoàn toàn minh bạch và tinh thể Sapphire có giá trị đắt hơn so với bất kỳ loại vật liệu nào. Chính vì vậy, đồng hồ Omega Sapphire trên thị trường không chỉ có chất lượng đáng khâm phục mà còn có mức giá thành khá cao. Đây cũng là lý do mà đồng hồ Omega Sapphire không có giá rẻ và các loại đồng hồ Omega Sapphire cũng không được sản xuất đại trà trên thị trường.

Mặc dù vậy, đồng hồ Omega Sapphire luôn thể hiện được đẳng cấp, vị thế và sự sang trọng của người đeo. Cho nên, đồng hồ Omega Sapphire vẫn luôn là niềm tự hào, kiêu hãng của nhiều người.