Đã làm nông thì nên chọn máy cày Kubota

Máy cày Kubota với nhiều ưu điểm tuyệt vời của mình đang là sự lựa chọn của rất nhiều người làm nông.

Đã làm nông thì nên chọn máy cày Kubota

Ưu điểm đầu tiên cần phải nói đến của máy cày Kubota chính là hiệu quả kinh tế cao, hiệu quả kinh tế được cao hay thấp phụ thuộc phần lớn vào việc người làm nông sử dụng loại máy móc nào, thiết bị sản xuất nào. Và nếu sử dụng máy cày Kubota thì hiệu quả kinh tế đem lại cho người nông dân là rất cao bởi tốc độ cày xới của loại máy cày này là cực kỳ đáng ngạc nhiên. Dù khối lượng công việc đồng áng có lớn đến mấy thì với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế sẽ giúp rút ngắn thời gian làm việc của người nông dân. Cụ thể mã lực cao, hộp số tốt  cùng với động cơ diesel sẽ đẩy nhanh tiến độ giúp nông dân.

Động cơ với công suất lên đến 45HP của máy cày Kubota đã tạo tính đa năng cho máy cày này. Hơn nữa, mức độ tiêu hao nhiên liệu cũng được giảm bớt giúp người làm nông bớt thêm một khoản chi phí. Dù có kích cỡ cồng kềnh nhưng với thiết kế thông minh đã giúp độ rung của máy cày lúc làm việc được giảm đáng kể, nhờ đó giảm bớt tiếng ồn khó chịu. Ngoài ra, không gian để chân rộng rãi sẽ tạo sự thoải mái nhất định cho người điều khiển máy cày. Vừa lên xuống thuận tiện lại còn có thể nghỉ ngơi thoải mái ngay trên máy cày đó là điều mà máy cày Kubota đem lại cho người sử dụng.

Thể tích thùng chứa nhiên liệu lớn hơn hẳn các máy cày thế hệ cũ khi chứa đến 42 lít đã tạo điều kiện để người nông dân nâng cao năng suất lao động khi có thể làm việc trong khoảng thời gian lâu hơn, dài hơn khi không phải tốn thêm thời gian để tiếp nhiên liệu. Việc bảo dưỡng máy cũng trở nên đơn giản hơn khi nắp capo của máy cày Kubota có thể mở hoàn toàn do đó thuận lợi hơn trong việc kiểm tra máy móc. Với tất cả những ưu điểm nói trên máy cày Kubota thực sự là “người bạn đồng hành” tuyệt vời dành cho người làm nông.