• Sự kiện
  • CÔNG TY HOÁ CHẤT CÔNG NGHIỆP ĐỨC GIANG

CÔNG TY HOÁ CHẤT CÔNG NGHIỆP ĐỨC GIANG

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT CÔNG NGHIỆP ĐỨC GIANG là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh hoá chất. Có uy tín trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoá chất cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp liên doanh nước ngoài

 

. Công ty luôn phấn đấu đem đến cho khách hàng sự hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm , dịch vụ hoàn hảo.

Sản phẩm của Công ty chúng tôi phục vụ cho các ngành sản xuất gồm : Xử lý nước sạch, Xử lý nước thải , tẩy rửa, dệt may, cơ khí, gốm sứ, giấy, rượu, bia, quốc phòng.

Trong những năm vừa qua, chính phủ đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực môi trường và xử lý chất thải của các nhà máy thải  ra môi trường. Đặc biệt là nước thải. Nước là nguồn sống của con người, nếu các nhà máy sản xuất xả nước thải chưa được xử lý ra môi trường sẽ gây nguy hiểm cho cuộc sống của con người. 

Do đó Công ty định  hướng chuyên sâu về lĩnh vực sản xuất – kinh doanh hoá chất cho việc xử lý nước sạch , nước thải, chất thải do các nhà máy và khu công nghiệp thải ra.

Để giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường Công ty đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất chế phẩm xử lý nước sạch, nước thải, đáp ứng nhu cầu xử lý nước sạch cho các nhà máy nước để phục vụ dân cư và sản xuất. Đáp ứng được nhu cầu xử lý nước thải đồng thời làm sạch môi trường nước thải, khí thải. Đảm bảo đời sống cho các vùng dân cư gần khu công nghiệp.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN : 

CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT CÔNG NGHIỆP ĐỨC GIANG : Tự hào với ban lãnh đạo tận tâm trong công việc, tâm huyết với nghề nghiệp đã nhiều năm trong nghề hoá chất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm  đầy nhiệt huyết nâng cao được tinh thần phục vụ khách hàng.

Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo về kỹ thuật nghiệp vụ, chuyên môn năng lực quản lý tác phong công nghiệp. 

Cán bộ công nhân viên có đời sống văn hoá vật chất, tinh thần ngày càng phát triển nâng cao vị trí của Công ty lên một tầm cao mới. Luôn nâng cao chất lượng sản phẩm phục vục hữu ích cho xã hội.