Công thức tắm trắng với đậu đỏ tại nhà

Tắm trắng tại nhà có thể được xem là một giải pháp khá tốt dành cho những người muốn cải thiện làn da của mình mà không cần đến spa hay thẩm mỹ viện. Với những loại nguyên liệu thiên nhiên thông thường như đậu đỏ ta cũng có thể tắm trắng hiệu quả mà còn cực kì tiết kiệm chi phí.

Những nguyên liệu thiên nhiên được nhiều tắm trắng uy tín hiệu quả và chuyên nghiệp sử dụng cho khách hàng của mình, bởi những giải pháp tự nhiên lúc nào cũng mang đến hiệu quả cao nhất cho làn da của chúng ta. Tuy nhiên nếu như vì một lý do nào đó mà không thể đến spa, ta vẫn có thể tiến hành tắm trắng ngay tại nhà mình.

Một trong những nguyên liệu quen thuộc nhưng có hiệu quả tắm trắng rất tốt đó chính là đậu đỏ, với khả năng loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn và tế bào chết trên da giúp cho làn da của chúng ta có thể cải thiện được tông màu. Dùng bột đậu đỏ xay nhuyễn sau đó hòa cùng sữa chua không đường và nước cốt chanh để tạo nên một dung dịch tắm trắng hiệu quả. Trộn đều hỗn hợp này rồi thoa lên da, massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút rồi tắm lại bằng nước sạch.

Với công thức tắm trắng bằng bột đậu đỏ này, thêm sự hỗ trợ của nước cốt chanh và sữa chưa bạn sẽ sớm sở hữu làn da toàn thân mịn màng, ngày càng trắng hồng và tràn đầy sức sống.