• Thị trường
  • Công dụng khi sử dụng đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon

Công dụng khi sử dụng đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon

Để mua đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon sử dụng thì khách hàng cần biết rõ về những công dụng của sản phẩm để tự tin hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề này hiện nay vẫn còn nhiều khách hàng lo lắng khi mua sản phẩm vì họ chưa được cung cấp thông tin đầy đủ.

Hiểu được nổi lo lắng này của người tiêu dùng thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về công dụng mà đèn khẩn cấp Paragon PEMB21SW sẽ mang lại cho người tiêu dùng.

Cụ thể, sản phẩm sẽ có những công dụng gì? Dòng sản phẩm lựa chọn chiếu sáng ổn định, dễ chịu cho hoạt động chiếu sáng đem đến nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.

 

 

Thứ nhất là công dụng về hai mắt của đèn

Đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon được thiết kế với hai mắt trang bị bóng đèn Led để chiếu sáng. Hai bóng đèn này sẽ hỗ trợ cho nhau để mang lại nguồn sáng cho người tiêu dùng trong những trường hợp khẩn cấp.

Sản phẩm được thiết kế hai bóng đèn là có ý đô riêng. Đó chính là trong những trường hợp khẩn cấp, nhưng không cần quá nhiều ánh sáng và muốn thời gian phát sáng được duy trì lâu dài hơn thì người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho sáng một bóng đèn mà thôi.

Ngược lại, trong những trường hợp cần ánh sáng mạnh thì người tiêu dùng có thể cho hai bóng đèn sáng cùng một lúc. Cả hai cách đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Chính vì vậy nếu người dùng sử dụng đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon đúng cách thì sẽ mang lại hiệu quả cao.

Thứ hai là tính năng tự động

 

 

Trong những trường hợp khẩn cấp thì đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon sẽ tự động bật sáng để giúp người dùng nhìn thấy được hướng đi đúng nhất để thoát hiểm an toàn. Tính năng tự động sạc pin trong vòng 24 giờ đồng hồ, khi pin yếu thì nguồn điện sẽ tự động sạc vào pin để dữ trữ và khi pin đầy thì nguồn điện sẽ tự động ngắt.

Đây là một tính năng tự động thông minh sẽ mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Vừa giúp người dùng thoát khỏi nguy hiểm, vừa giúp bảo vệ pin lâu bị hư hỏng và đỡ tốn kém trong việc thay mới sản phẩm.

Đó là hai công dụng cơ bản nhất của đèn khẩn cấp PEMB21SW Paragon để giúp sản phẩm thuyết phục được những khách hàng khó tính. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây.

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

- Website:  https://hoangphatlighting.com