VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Có nên mua máy tính xách tay HP thế hệ cũ?

Những sản phẩm máy tính xách tay HP thuộc thế hệ cũ được bán đầy bên ngoài thị trường. Vậy có nên mua sắm những chiếc máy như thế này về dùng?

Có nên mua máy tính xách tay HP thế hệ cũ?

Đi theo dòng chạy của công nghệ, việc hôm nay sản phẩm này sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, nhưng vài ngày sau lại lỗi thời đã không còn xa lạ gì nữa. Trong lĩnh vực thiết bị máy tính xách tay cũng vậy, bên cạnh các mẫu mới ra được trang bị các thông số cấu hình thế hệ mới nhất, thì vài ngày sau lại trở thành dòng máy cũ đã không còn lạ.

Mỗi ngày như vậy, tư vấn máy tính xách tay HP thế hệ cũ vẫn được đông đảo công đồng người dùng trong lĩnh vực này quan tâm. Bên cạnh một số cá nhân hứng thú và đem các sản phẩm như thế này là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí trong tiêu dùng, thì đâu đó vẩn còn nhiều người tỏ ra thận trọng và tìm hiểu kỹ xem có nên mua hay không.

Ưu điểm của máy tính xách tay HP đời cũ

Giá bán rẻ là ưu điểm nổi bật nhất của các dòng máy tính xách tay HP thế hệ cũ, đã xuất hiện trên thị trường từ vài năm trước. Khi liên tục có sự xuất hiện của các dòng máy mới, việc các sản phầm đời cũng giảm giá để kích cầu tiêu dùng là điều hiển nhiên sẽ có. So với thời điểm vừa ra đời, những sản phẩm máy tính đời cũ đôi khi rẻ hơn so với ban đầu từ 20 đến 40% là điều bình thường.

Hiệu năng mạnh mẽ: nhiều dòng máy HP dù thế hệ cũ, nhưng được trang bị thông số cấu hình khủng, điều đó giúp chúng có hiệu năng rất mạnh mẽ, vận hành trơn tru ngay cả khi chạy các phần mềm chuyên dung đòi hỏi nhiều tài nguyên trên máy. Trên thực tế, nhiều dòng máy tính xách tay HP đời cũng đã rất nổi tiếng như 8570w, 8770w…

Độ bền cao: các dòng máy tính xách tay HP đời cũ đặt năng tính thực dụng nhiều hơn là vẻ ngoài, vì vậy mà chất liệu sử dụng thường cao cấp, gia tăng độ bền của máy lên đáng kể. Bạn có thể nhìn thấy đặc điểm này qua các dòng workstation nổi tiếng của hàng, với kích thước dày và nặng, phần vỏ và khung làm từ nhôm và sợi carbon cao cấp, cho khả năng chống va đập cực tốt.

Vậy, có nên mua máy tính xách tay HP thế hệ cũ?

Mỗi lần tư vấn máy tính xách tay HP cho những ai quan tâm, trong đó chúng tôi vẫn gợi ý một số mẫu đời cũ, thay vì các sản phẩm mới chỉ được vẻ ngoài đẹp, còn chất lượng thì không đảm bảo. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân việc có nên mua một chiếc laptop đời cũ của hãng HP hay không, lời khuyên dành cho bạn là hãng cứ nên mua.

Thực tế, vẫn còn nhiều mẫu máy tính xách tay HP thế hệ cũ được bán nhiều bên ngoài thị trường vào thời điểm này, đa dạng cấu hình và giá thành để những ai đang có nhu cầu tìm mua. Tùy vào từng mục đích sử dụng máy thường xuyên là gì, bạn sẽ cân nhắc và có sự lựa chọn phù hợp để đảm bảo hiệu quả.