Chuyển phát nhanh đồ dùng gia đình đi Mỹ

Tôi đang có nhu cầu muốn chuyển một số dụng cụ gia đình đi Mỹ vì sắp tới tôi sẽ sang Mỹ định cư nhưng tôi không biết làm cách làm để có thể chuyển được nhũng món hàng đó đi một khoảng cách xa như vậy.

Khoảng vài tuần nữa là tôi phải theo chồng sang Mỹ định cư và tôi muốn mang theo một số món vật dụng kỉ niệm của mình tại Việt Nam. Sau quá trình tìm hiểu tôi biết đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và tôi quyết định sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên hàng hóa khá nhiều và một số món đồ có kích thước khá to, cồng kềnh, vì vậy tôi đã được tư vấn chuyển hàng bằng con đường biển, mặc dù vận chuyển bằng con đường này thời gian sẽ chậm hơn một chút nhưng vì tôi cũng không cần chuyển đi với thời gian nhanh lắm nên tôi đã đồng ý. Tôi cũng khá e ngại vì hàng hóa của tôi có trọng lượng lớn và kích thước to nên sẽ khó khăn trong việc đóng gói, bảo quản, tuy nhiên vấn đề này đã được nhân viên cung cấp dịch vụ thực hiện nhanh gọn và đảm bảo hàng hóa của tôi sẽ được an toàn, không bị hư hại hoặc mất cắp.

Một vấn đề nữa mà tôi ái ngại đó là việc làm những giấy tờ thủ tục hải quan khi vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển, tuy nhiên thì phía đơn vị cung cấp dịch vụ đã cam kết sẽ thực hiện dịch vụ này và tôi có thể yên tâm không cần phải lo lắng bất kì điều gì.chỉ việc đóng phí dịch vụ và cung cấp thông tin bên người nhận, còn mọi việc còn lại không cần bận tâm nhiều. Vì đây là những món đồ kỉ niệm có một không hai nên tôi cũng rất lo ngại việc hư hỏng nhưng tôi rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty này nên tôi yên tâm sử dụng dịch vụ.

Chỉ hơn 10 ngày tôi đã nhận được thông báo từ chồng sắp cưới đã nhận được hàng tôi gửi sang Mỹ. Quả là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ mang đến rất nhiều tiện lợi cho con người, dù bất kể hàng hóa nhiều hoặc có trọng lượng khá lớn thì cũng có thể gửi đi được. Với một khoảng cách xa gần nửa vòng trái đất mà dịch vụ này vẫn có thể kết nối được, tôi rất hài lòng về dịch vụ này và tôi sẽ rất yên tâm sau này có thể sử dụng dịch vụ để gửi quà về quê cho bố mẹ.