VINA BRAND
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cho thuê taxi tải tự lái

Ngày nay nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng do đó nhiều dịch vụ ra đời như dịch vụ cho thue taxi tai được nhiều người tìm đến giả sử một gia đình có người biết lái xe nhưng nhà không có xe thì chi bằng đi thuê một chiếc xe tải về vận chuyển chi phí sẽ giảm đi rất nhiều mà không bị bắt ép về thời gian và sự khó chịu của các bác tài xế khó tính. Dưới đây chúng tôi đưa ra một vài lợi ích khi thuê xe tai tự lái.

Một số lợi ích khi thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe tải có rất nhiều lợi ích mà các bạn cần biết

Bạn cần loại xe nào hầu như cũng có cho bạn sử dụng

Hầu như các loại xe đều mới và có giấy tờ đảm bảo

Đặc biệt tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều

Tuy nhiên khi bạn thuê xe kiểu này bạn cần phải kiểm tra kỹ xem chất lượng xe thế nào có tốt không có bị móp méo không, giấy tờ xe như thế nào còn hạn sử dụng không đó là những điều bạn cần lưu ý nếu bạn không kiểm tra thì khi bạn trả xe sẽ bị chủ xe bắt đền mà có thể là không phải do mình làm nên nhưng vì bạn không xem xét kỹ thì họ vẫn có thể bắt đền bạn được. Rất nhiều trường hợp đã xảy ra vì vậy bạn cần chọn những nơi uy tín để thuê xe.

Giá thành thì tuỳ từng loại xe mà bạn thuê và nó được tính theo trọng tải, theo thời gian và sự hao tổn của xe. Bạn nên cân nhắc thận trọng khi thuê taxi tải.