• Thị trường
  • Chiếc laptop HP chuyên cho đồ họa Elitebook 8570w

Chiếc laptop HP chuyên cho đồ họa Elitebook 8570w

Những chiếc laptop HP chuyên cho đồ họa là một trong những dòng máy tính được dân đồ họa tin cậy. Và chiếc máy HP Elitebook 8570w Core i7 là một ví dụ điển hình.

Chiếc laptop HP chuyên cho đồ họa Elitebook 8570w

Các công việc đồ họa cũng như các công việc liên quan đến ngành này ngày càng nhiều do đó nhu cầu sử dụng các loại máy tính chuyên về đồ họa cũng tăng theo. Do đó nhiều chiếc máy có cấu hình cao ra đời nhằm phục vụ cho các công việc này ra đời. Và chiếc máy tính HP Elitebook 8570w được ra mắt với các tính năng rất phù hợp cho các công việc đồ họa.

Thuộc dòng máy HP workstation nên HP Elitebook 8570w cũng có một cấu hình khá mạnh có thể phục vụ cho các công việc thuộc ngành đồ họa một cách dễ dàng. Các yêu cầu về CPU, RAM, màn hình cũng như là card đồ họa đều được chiếc máy này đáp ứng một cách hoàn hảo do đó nó được xem là một trợ lý đắc cho công tác đồ họa ngày nay.

Máy được trang bị bộ vi xử lý cực mạnh Intel core i7 - 3720QM với tốc độ 2.6 GHz và bộ nhớ RAM 8 GB giúp cho máy có thể dễ dàng xử lý các phần mềm nặng đồng thời có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không lo ngại những trường hợp như bị đứng máy, bị lag. Hơn nữa khi sử dụng core i7 máy sẽ có cấu hình đủ mạnh và có thể làm việc 2 – 3 năm mà không cần phài nâng cấp. Bên cạnh đó máy được trang bị card đồ họa NVIDIA Quadro K1000M - 2GB, đây là một trong số các card đồ họa khá tốt trên thị trường hiện nay mang lại một hiệu năng làm việc cao cho máy. Khi làm việc đồ họa sẽ không tránh khỏi những lúc làm việc với các phần mềm cũng như các file đồ họa có dung lượng dữ liệu lớn, vì vậy cần phải có một ổ cứng khá tốt để có thể đáp ứng nhu cầu này. Đối với HP Elitebook 8570w thì nó sử dụng ổ cứng loại HDD 500GB đủ để đáp ứng các nhu cầu sao chép hay lưu dữ liệu trong quá trình làm việc.

Chiếc máy laptop HP chuyên cho đồ họa này còn sở hữu một màn hình có kích thước lớn 15.6 inch Full HD với độ phân giải 1920×1080giúp cho hình ảnh sống động, sắc nét và màu sắc chân thực vì thế mà việc thao tác chỉnh sửa ảnh cũng thuận lợi và tốt hơn. Hơn nữa để bảo vệ màn hình trước những va chạm nên máy màn hình của máy được trang bị thêm một lớp nhựa cao su.

Đối với một chiếc máy làm việc đồ họa thì thời lượng pin của máy cũng khá là quan trọng vì một chiếc máy có pin “trâu” sẽ giúp cho công việc thuận lợi hơn mà không bị gián đoạn. Và chiếc HP Elitebook 8570w có thời lượng pin cũng khá lâu giống như các máy khác thuộc dòng máy HP workstation.

 

HP Elitebook 8570w sở hữu khá nhiều tính năng mà những người làm việc đồ họa cần tìm kiếm.. Do đó nếu muốn lựa chọn cho bản thân một chiếc máy có cấu hình và tính năng tốt như chiếc laptop HP chuyên dành đồ họa này thì đó sẽ HP Elitebook 8570w sẽ là gợi ý đầu tiên dành cho bạn.